Nhịp cầu doanh nghiệp

Hệ thống Giày Tây hàng đầu Việt Nam khai trương đồng loạt 10 chi nhánh

Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion - hệ thống giày tây và phụ kiện da hàng đầu Việt Nam bứt phá thành công trên các nền tảng E-commerce và tiếp tục lội ngược dòng khai trương nhiều chi nhánh mới tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc.

Trở thành điểm sáng vượt dịch thành công trong ngành bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, tập đoàn thời trang lừng danh Pháp - Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion là một trong số những nhãn hàng hiếm hoi khai trương hàng loạt chi nhánh và ra mắt đồng thời các bộ sưu tập sản phẩm hoàn toàn mới như Giày Tây "All About Dress Shoes"; Giày Casual "Styling Your Casual"; Giày Nữ "New For Spring"; bộ sưu tập thời trang công sở cao cấp Oscar Fashion gồm áo sơ mi, áo polo, quần tây, túi xách và các sản phẩm phụ kiện thời trang da thật, đáp ứng kịp thời sự khan hiếm nguồn sản phẩm mới lạ trong thời điểm hiện tại khi hầu hết các thương hiệu thời trang trên thị trường đang tạm hoãn và e dè trước việc ra mắt các bộ sưu tập mới và mở rộng quy mô.

Chia sẻ từ ông Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc điều hành thương hiệu: "Thị trường Việt Nam có tốc độ bao phủ vaccine hàng đầu trên thế giới và khả năng phục hồi kinh tế rất nhanh sau đại dịch Covid-19, chúng tôi đặc biệt ấn tượng với sự nỗ lực từ Chính Phủ và cách người dân lạc quan bước qua sự căng thẳng của đại dịch trong thời điểm Quý 04/2021.

Chúng tôi cũng như những doanh nghiệp đã đầu tư vào Việt Nam đều đặt niềm tin vào sự phát triển vượt trội và bền vững của thị trường này. Với tầm nhìn "xoay chuyển nguy cơ thành cơ hội" và sự đe dọa từ biến chủng Covid-19 mới - Omicron, những diễn biến phức tạp trong nền kinh tế cùng sự trầm lắng của thị trường hiện tại cũng là một lợi thế để chuỗi thương hiệu phát triển bứt phá hơn.

Hệ thống Giày Tây hàng đầu Việt Nam khai trương đồng loạt 10 chi nhánh - Ảnh 1.

Không gian mua sắm hiện đại, sang trọng cùng các dòng sản phẩm da thật cao cấp

Trong giai đoạn cuối 2021 - đầu 2022, Pierre Cardin & Oscar Fashion tiếp tục khai trương hàng loạt các chi nhánh mới, ra mắt nhiều bộ sưu tập độc đáo không chỉ cập nhật xu hướng thời trang công sở trên thế giới mà còn hướng đến việc đáp ứng những mối quan tâm về chăm sóc sức khỏe và phát triển bền vững của khách hàng sau thời điểm đại dịch. Sự phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19 và tiềm năng phát triển vượt bậc của thị trường Việt Nam đã khiến tập đoàn Pierre Cardin Paris ủng hộ và hỗ trợ kế hoạch khai trương đồng loạt 10 chi nhánh mới, tiếp nối chuỗi khai trương 06 chi nhánh trong nửa đầu năm 2021.

Hệ thống Giày Tây hàng đầu Việt Nam khai trương đồng loạt 10 chi nhánh - Ảnh 2.

Không gian mua sắm mở từ Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion tại trung tâm thương mại

Với tốc độ mở rộng liên tục trong thời điểm hiện tại, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion dự kiến sẽ phủ rộng khắp 62 tỉnh thành trên toàn quốc trong năm 2022, khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tiếp bước chinh phục thị trường quốc tế với mô hình phát triển đã thành công tại Việt Nam.

Hệ thống Giày Tây hàng đầu Việt Nam khai trương đồng loạt 10 chi nhánh - Ảnh 3.

Khai trương cửa hàng Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion tại Vincom Ocean Park

Trong giai đoạn tiếp theo, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion định hướng liên tục nâng cao trải nghiệm và chăm sóc hàng triệu khách hàng thân thiết mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, Pierre Cardin Shoes & Oscar Fashion đã hiện diện trên hầu hết các nền tảng thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee,... cũng như các kênh mua sắm trực tuyến của thương hiệu với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng những trải nghiệm ngày càng phong phú và đa dạng

MNH HOÀNG

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục