Nhịp cầu doanh nghiệp

Eximbank thành lập chi nhánh tại Bình Định

Ngày 23/6, bà Lương Thị Cẩm Tú, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam, đã ký nghị quyết thông qua việc thành lập Chi nhánh Bình Định trực thuộc Ngân hàng này.

Địa chỉ tại Trung tâm Thương mại An Phú Thịnh, đường Tăng Bạt Hổ, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Ngày 14/4/2023 vừa qua, Eximbank tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2023 thông qua kế hoạch kinh doanh năm nay, với mục tiêu lãi trước thuế 5.000 tỉ đồng, tăng trưởng hơn 34%.

Với việc định hướng lại chiến lược kinh doanh, quyết tâm trở lại top 10 ngân hàng TMCP hàng đầu, HĐQT và ban điều hành của Eximbank sẽ cần bổ sung, sắp xếp các nhân sự phù hợp với quá trình phát triển mới.

Hiện tại, Eximbank mới chỉ có 5/7 thành viên HĐQT, đang thiếu hai người so với số lượng thành viên HĐQT mà nhiệm kỳ VII đã thông qua.

Hai ghế trống để lại là do hồi đầu tháng 4 vừa qua, thành viên HĐQT là ông Nguyễn Hiếu và ông Nguyễn Thanh Hùng đã có đơn xin từ nhiệm vì lý do cá nhân và đã được ĐHĐCĐ thường niên năm 2023 chấp thuận.

Tại thời điểm này, Eximbank có 5 thành viên gồm: Chủ tịch Lương Thị Cẩm Tú, bà Đỗ Hà Phương, bà Lê Thị Mai Loan, ông Phạm Quang Dũng và ông Trần Anh Thắng.

 

 

MINH HOÀNG

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục