Nhịp cầu doanh nghiệp

Bật sáng tạo, bão doanh thu cùng cuộc thi Ecomathon 2023

Cuộc thi Ecomathon 2023 với chủ đề “Bật sáng tạo, Bão doanh thu” đang được tổ chức với sự tham gia của hơn 50 đội thi nổi bật trên toàn quốc, với Vòng Chung kết Demo Day sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, 1/10 sắp tới tại Đà Nẵng. 

Là cuộc thi được tổ chức dưới hình thức hackathon, Ecomathon, sân chơi quy tụ các nhà bán hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhằm nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực chiến về quảng cáo trên nền tảng TikTok. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức, sau lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2022 và tạo được dấu ấn nhất định trong ngành thương mại điện tử và quảng cáo.

Trở lại trong năm 2023, Ecomathon được xây dựng với nội dung chuyên biệt dành riêng cho các nhà bán hàng, cụ thể là trong lĩnh vực POD/ Dropshipping. Chỉ trong gần 2 tháng phát động, Ecomathon 2023 đã thu về hơn 50 đơn đăng kí từ các đội thi trên toàn quốc, trải dài trên khắp các tỉnh thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương,... 

Sau quá trình chắt lọc, Ban tổ chức đã chọn ra 25 đội thi xuất sắc nhất để bước vào Cuộc thi Ecomathon 2023. Trong 2 tuần tiếp theo, các đội sẽ được tham gia hàng loạt các phiên đào tạo chuyên sâu được chia sẻ bởi các diễn giả kì cựu đến từ các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, các đội thi cũng sẽ được dẫn dắt, định hướng bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, đặc biệt là trên nền tảng TikTok, từ đó giúp các đội thi vạch ra được chiến lược hiệu quả, tạo bệ phóng bứt phá doanh thu thông qua nền tảng TikTok.

Sau 2 vòng loại, Top 5 đội thi xuất sắc nhất sẽ tiến vào Vòng Chung kết - Demo Day của cuộc thi được tổ chức tại Đà Nẵng vào Chủ Nhật, 1/10 sắp tới. Tại đây, các đội thi sẽ có cơ hội thuyết trình về chiến dịch quảng cáo của mình, cũng như những kết quả đạt được sau 2 tuần thực chiến với TikTok. Bên cạnh đó, người tham dự cũng sẽ có cơ hội lắng nghe câu chuyện thành công của các doanh nghiệp thương mại điện tử trên nền tảng TikTok, cũng như hiểu thêm những sai lầm mà các nhà bán hàng thương mại điện tử thường mắc phải, thông qua góc nhìn đa chiều đến từ đại diện các đơn vị sản xuất, cổng thanh toán, cũng như các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Cũng trong khuôn khổ Vòng Chung kết - Demo Day, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm, tham quan với 10 gian hàng - triển lãm sôi nổi trưng bày sản phẩm, dịch vụ từ các đơn vị hàng đầu ngành quảng cáo cũng như thương mại điện tử.

Thông qua sân chơi này, Ban tổ chức cuộc thi Ecomathon mong muốn trang bị kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực quảng cáo cho các nhà bán hàng, từ đó giúp họ vượt qua các rào cản khi bắt đầu, tránh được những sai lầm thường gặp và tạo bệ phóng nâng cao doanh thu với nền tảng TikTok. 

Để tham dự Vòng Chung kết Cuộc thi Ecomathon 2023 - Bật sáng tạo, Bão doanh thu được tổ chức vào Chủ Nhật, Ngày 1/10 sắp tới, tại Khách sạn Grand Tourane, 252 Võ Nguyên Giáp, TP. Đà Nẵng.

Cuộc thi Ecomathon 2023 - Bật sáng tạo, Bão doanh thu được tổ chức bởi Ecomdy, phối hợp thực hiện bởi TikTok for Business và Nhóm cộng đồng Cuồng Phong Hội, cùng sự đồng hành của Nhà tài trợ Vàng Payoneer.

NHƯ HẠNH

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục