Nhịp cầu doanh nghiệp

Yamaha Janus bổ sung màu mới: Giá bán từ 27.9 triệu đồng

Mới đây, Yamaha Việt Nam đã chính thức trình làng phiên bản màu mới của mẫu tay ga ăn khách Janus. 

Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn được bổ sung màu Trắng Ngọc Trai – một màu sắc vô cùng được ưa chuộng và có trên tất cả các dòng xe tay ga nữ của Yamaha.

Phiên bản đặc biệt với 3 bộ màu mới toanh phối yên nâu là Đỏ Nhám – Xám Bạc – Xanh nhám – trẻ trung và thời thượng với giá bán không đổi.

Yamaha Janus bổ sung màu mới: Giá bán từ 27.9 triệu đồng - 2

Yamaha Janus bổ sung màu mới: Giá bán từ 27.9 triệu đồng - 3

 

Yamaha Janus bổ sung màu mới: Giá bán từ 27.9 triệu đồng - 4
 

Ngoài việc bổ sung màu sắc thì mẫu xe tay ga này vẫn giữ nguyên các trang bị như các phiên bản đang được bán ra trên thị trường. Cụ thể, xe được trang bị động cơ Blue Core 125cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí và sản sinh công suất tối đa 9.5 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9.6 Nm tại 5500 vòng/phút. Yamaha là một trong những mẫu tay ga tiết kiệm xăng nhất năm 2020 khi mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1.87 lít cho 100km. 

Janus là một chiếc xe có thiết kế hiện đại, kết hợp nét cổ điển từ các đường cong, đèn pha tròn, đồng hồ điện tử hoàn toàn. Xe cũng có cốp xe vừa đủ để chứa mũ bảo hiểm nửa đầu, và nắp bình xăng vẫn đặt dưới cốp.

Ở phiên bản Cao cấp và Giới hạn, Janus còn được trang bị hệ thống tạm dừng động cơ cùng chìa khóa thông minh Smart Key tiện lợi, chống trộm hiệu quả. 

Hiện tại, giá bán đề xuất cho Yamaha Janus bản đặc biệt là 31,490,000 đồng và bản tiêu chuẩn là 27,990,000 đồng.

MỘC LAN

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục