Nhịp cầu doanh nghiệp

Galaxy Z Flip 5 có gì đặc biệt?

Với sự ra mắt của phiên bản mới nhất là Galaxy Z Flip 5, người dùng đang tò mò về những cải tiến và tính năng mới có trong sản phẩm. Vì vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu xem Galaxy Z Flip 5 có gì đặc biệt so với phiên bản trước để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Thiết kế chất lượng hơn

Samsung Galaxy Z Flip 5 có thể được cải tiến về thiết kế trong năm nay. Samsung sẽ trang bị cho sản phẩm cơ chế bản lề mới giúp giảm thiểu hiện tượng gấp trên màn hình. Theo nhà phân tích Ross Young, Samsung đã sửa đổi cơ chế bản lề để giảm thiểu hiện tượng gấp trên màn hình.

Công ty cũng đã phát triển một bản lề mới hình giọt nước giống như của OPPO Find N2 Flip và Google Pixel Fold, có thể đảm bảo ít gấp nhăn hơn. Hai bên của màn hình gập cũng có thể đóng lại mà không có khe hở ở giữa. Ngoài bản lề mới, Galaxy Z Flip 5 cũng được kỳ vọng sẽ có màn hình lớn hơn để có thể thêm nhiều tính năng và điều khiển.

Ross Young cũng đã tiết lộ thông tin về các màu sắc của Galaxy Z Flip 5 trên Twitter: “Sản phẩm sẽ có màu Beige, Gray, Light Green, và Light Pink”. Tuy nhiên, Samsung sẽ có thể đặt tên cho các màu này theo cách riêng của mình.

Cấu hình mạnh mẽ, tính năng vượt trội

Samsung đã định hướng Galaxy Z Flip 5 là một “flagship” cao cấp. Theo trang SamMobile, điện thoại này sẽ sử dụng con chip Snapdragon 8+ Gen 2 của nhà Qualcomm. Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị viên pin 4.200 mAh, cao hơn rất nhiều so với con số 3300mAh ở thế hệ Galaxy Z Flip 3 và 3700mAh ở phiên bản Galaxy Z Flip 4. Việc trang bị viên pin lớn hơn lên Galaxy Z Flip 5 cho thấy Samsung đã tối ưu hệ thống cấu trúc bên trong của máy để cải thiện thời lượng pin.

Samsung Galaxy Z Flip 5 có mấy phiên bản?

Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về việc Z Flip 5 sẽ có bao nhiêu phiên bản. Theo tất cả bài viết về sản phẩm này, trước mắt thì Z Flip 5 sẽ có 3 phiên bản với tùy chọn 8GB/128GB, 8GB/256GB và cuối cùng là 8GB/521GB. Với việc Z Flip 5 được trang bị con chip cao cấp là Snapdragon 8+ Gen 2 thì việc Samsung có thể mang lên chiếc điện thoại này một phiên bản cao cấp hơn (12GB/512GB chẳng hạn). Cho nên chúng ta hãy mong chờ sự thông báo chính thức từ phía Samsung.

Samsung Galaxy Z Flip 5 bao giờ ra mắt?

Việc Z Flip 5 bao giờ ra mắt cũng đã khá rõ ràng. Theo như những thông tin các bài bào tại Hàn, Samsung sẽ công bố Galaxy Z Flip 5 vào cuối tháng 7 tại một sự kiện đặc biệt ở Seoul, Hàn Quốc. Điều này sớm hơn so với các lần ra mắt Galaxy Flip trước đây và sẽ tạo ra tiền lệ bằng việc là sự kiện “Galaxy Unpacked” đầu tiên được tổ chức tại quê hương của Samsung.

Trong những năm gần đây, Samsung đã thiết lập một lịch trình cố định cho việc ra mắt điện thoại hàng năm của mình, với các điện thoại gập được công bố và phát hành vào tháng 8. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra vào năm 2023, vì Samsung lại một lần nữa thay đổi kế hoạch của mình.

Mua Samsung Galaxy Z Flip 5 uy tín, chất lượng tại CellphoneS

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Samsung Galaxy Z Flip 5, bạn có thể tham khảo và mua hàng tại CellphoneS. Cửa hàng này cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trên trang web của CellphoneS hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

 

NGỌC NGUYỄN

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục