Nhịp cầu doanh nghiệp

Tập đoàn Gelex khuyến cáo những tin đồn liên quan

Công ty CP Tập đoàn Gelex (HoSE: GEX) vừa đưa ra khuyến cáo nhà đầu tư cảnh giác trước những tin đồn sai sự thật liên quan đến doanh nghiệp này.

 

Gelex cho hay, có nhận được phản ánh từ một số nhà đầu tư đối với thông tin lan truyền trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội có liên quan đến Tập đoàn nói chung và mã cổ phiếu GEX nói riêng.

Gelex khẳng định, đây là các thông tin sai sự thật sau khi đã ghi nhận và kiểm tra. Những thông tin này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nhà đầu tư, khách hàng, gây mất niềm tin vào hình ảnh, uy tín của tập đoàn, qua đó, xâm phạm quyền lợi của cổ đông.

Việc các cá nhân, tổ chức đưa các thông tin sai sự thật về Tập đoàn Gelex nói chung và mã cổ phiếu GEX nói riêng là hành vi có thể có dấu hiệu của tội vu khống, thao túng thị trường, gây lũng đoạn, mất an ninh an toàn thị trường.

Bởi vậy, Gelex kịch liệt phản đối những hành vi phát tán, lan truyền thông tin sai sự thật. Nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của Tập đoàn nói chung và các cổ đông, các nhà đầu tư nói riêng, Gelex sẽ thông tin đến các cơ quan chức năng có liên quan để làm rõ nguồn gốc, mục đích của các thông tin sai sự thật; cũng như làm rõ động cơ của các cá nhân, tổ chức thực hiện hành vi này nhằm xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Gelex hiện là một trong các tập đoàn lớn đang niêm yết với quy mô tổng tài sản hơn 52.600 tỷ đồng. Giá trị vốn hóa thị trường hiện đứng ở mức trên 17.400 tỷ đồng.

Gelex cũng đang sở hữu vốn tại công ty con, công ty liên kết có vị thế lớn tại các ngành như Viglacera sở hữu 12 khu công nghiệp lớn; Điện lực Gelex trong mảng thiết bị điện; mảng năng lượng, bất động sản có nhiều room tăng trưởng trong thời gian tới.

 

NGỌC MINH

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục