Nhịp cầu doanh nghiệp

Vòng đeo thông minh Galaxy Fit2: thiết kế nhỏ gọn, pin 2 tuần, giá 1.090.000 đồng

Samsung vừa ra mắt phiên bản mới của vòng đeo thông minh mang tên gọi Galaxy Fit2. Đáng chú ý nhất là việc giá bán niêm yết của Galaxy Fit2 chỉ là 1.090.000 đồng, tronng khi vẫn đem lại những tiện ích theo dõi sức khoẻ đa dạng, tương thích với nhiều thiết bị với thời gian dùng pin lên đến 2 tuần.

So với Galaxy Fit, Galaxy Fit2 được trang bị thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau cùng hơn 90 bài luyện tập được thiết lập sẵn. Sản phẩm hỗ trợ theo dõi/phân tích giấc ngủ qua 4 giai đoạn gồm ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ; tự động tính toán điểm số giấc ngủ, tính số calo tiêu thụ, đo nhịp tim liên tục, đếm và đo khoảng cách bước chân.

Một tính năng theo dõi sức khoẻ mới trên Galaxy Fit2 là nhắc nhở, đặt thời gian rửa tay, giúp người dùng bảo vệ sức khoẻ bản thân một cách dễ dàng.

Samsung_Galaxy_Fit2_tinhte_2.jpg

Samsung cho biết Galaxy Fit2 được nâng cấp thời gian dùng pin lên đến 2 tuần. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp khả năng chống nước đạt chuẩn 5ATM, IP68 và tương thích với các thiết bị Android từ 5.0 trở lên và iPhone 7 với iOS 10.0 trở lên, kết nối thông qua ứng dụng Galaxy Wear.

Galaxy Fit2 có thiết kế công thái học, mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm với chỉ 21g. Theo đó, dây đeo mới được cải thiện để phù hợp với kích cỡ tay đeo của người dùng, hạn chế tiết mồ hôi ở cổ tay. Sản phẩm hỗ trợ thiết lập tùy chỉnh hơn 70 mặt đồng hồ khác nhau với màn hình AMOLED cong 3D được nâng cấp từ 0.95 inch lên 1.1 inch. Song song đó sản phẩm sẽ trang bị thêm các tiện ích trả lời nhanh và điều khiển âm nhạc thông qua màn hình hiển thị chỉ với vài cú chạm.

Samsung_Galaxy_Fit2_tinhte_3.jpg

Samsung Galaxy Fit2
được bán ra từ ngày 04/12/2020 với hai màu đỏ và đen. Bên cạnh mức giá bán lẻ đề nghị 1.090.000 đồng, Samsung còn ưu đãi 40% cho khách hàng mua cùng với các sản phẩm điện thoại Samsung tại các đại lý uỷ quyền, tương đương 650.000 đồng.

Samsung

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục