Nhịp cầu doanh nghiệp

Ốp lưng dành cho Galaxy S21 tiết lộ thiết kế camera kỳ lạ

Galaxy S21 sẽ tiếp tục được thay đổi về thiết kế camera trông đẹp hơn, không đơn điệu và thô như thiết kế hiện tại trên Galaxy S20 và Note 20.

Trong nhiều năm qua, có lẽ như Samsung vẫn đang trong quá trình tìm kiếm thiết kế tuyệt vời nhất cho cụm camera sau của mình. Có thể thấy, Samsung luôn luôn thay đổi liên tục thiết kế của cụm camera cho các flagship của mình.

Trên hai dòng Galaxy S20 và Galaxy Note 20 đã chuyển sang sử dụng thiết kế camera dạng hình chữ nhật theo trào lưu hiện nay. Mặc dù là đi theo xu hướng, nhưng thiết kế trên hai mẫu flagship này không được nhiều người yêu thích cho lắm. Do đó, Samsung được cho là sẽ tiếp tục thay đổi trong dòng Galaxy S21.

Thay vì thiết kế dạng hình vuông lớn và đơn địu cho cụm camera ở mặt lưng, Samsung được cho là đã cách điệu phần này với hai góc được bo con mang lại cảm giác mới lạ và gọn gàng hơn. Những thay đổi trong thiết kế này cũng khiến cho thiết kế các phụ kiện phần nào thay đổi theo.

Một số hình ảnh ốp lưng dành cho Galaxy S21 đã được tiết lộ, với phần khuyết chỗ camera cũng đã thay đổi với phần cạnh bo cong trông khá đẹp mắt. Từ những hình ảnh này chúng ta còn có thể thấy thêm phần nào các chi tiết bên trong cụm camera của mẫu điện thoại được cho là Galaxy S21 Ultra.

Ốp lưng dành cho Galaxy S21 tiết lộ thiết kế camera kỳ lạ

Theo đó, mẫu Galaxy S21 Ultra được cho là sẽ trang bị thêm cảm biến ToF phiên bản mới hỗ trợ tốt hơn cho việc lập không gian 3D tốt hơn, đo chiều sâu trường ảnh chuẩn xác giúp chụp ảnh xoá phông mượt mà hơn và thậm chí là hỗ trợ tốt cho việc quay video xoá phông.

Về Galaxy S21, chiếc smartphone này dự kiến sẽ ra mắt sớm hơn thường lệ. Máy được cho là sẽ sử dụng các bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm là Snapdragon 875 và Exynos mới nhất đều được sản xuất trên tiến trình 5nm.

HỒ QUANG KHÔI
Techmag

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục