Nhịp cầu doanh nghiệp

Nam Thắng Rạch Giá với mục tiêu trở thành trung tâm sát hạch A1 – A2 lớn nhất Kiên Giang

Tiếp tục cho những hoạt động sau thời gian ngủ đông do ảnh hưởng của covid-19, Nam Thắng Rạch Giá vừa cho biết doanh nghiệp lên kế hoạch trở thành trung tâm sát hạch A1-A2 lớn nhất Kiên Giang.

Kế hoạch trở thành Trung tâm sát hạch A1-A2 lớn nhất Kiên Giang

Theo đó, Nam Thắng Rạch Giá là đơn vị trực tiếp tổ chức đào tạo và sát hạch, tại trụ sở Tập đoàn Nam Thắng, tức đường số 3, ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Với kế hoạch trở thành trung tâm sát hạch A1-A2 lớn nhất Kiên Giang, Nam Thắng Rạch Giá là đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông đường bộ, vận tải và hoạt động đào tạo, đảm bảo phòng dịch an toàn.

Chia sẻ về điều kiện tham gia đăng ký sát hạch lái xe, đại diện công ty cho biết, quy trình nhận hồ sơ và tổ chức đào tạo, sát hạch tương tự như các trung tâm khác và đảm bảo theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Theo đó, điều kiện để đăng ký thi bằng lái xe A1, A2 là người đăng ký phải đủ 18 tuổi trở lên tính theo cả ngày, tháng, năm sinh. Trường hợp chỉ có năm sinh sẽ tính sinh ngày 1/1 tương ứng với năm sinh. Bên cạnh đó, người thi cũng phải đảm bảo về hồ sơ đăng ký lịch thi bằng lái xe, bao gồm đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe, bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, giấy khám sức khỏe cho người lái xe theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giao thông Vận tải, ảnh 3*4.

Ngoài những tiêu chí, điều kiện bắt buộc như trên, Nam Thắng Rạch Giá cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái gửi tặng đến học viên. Mặt khác, doanh nghiệp cũng có kế hoạch triển khai đào tạo, sát hạch vừa đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch, vừa giải quyết tình trạng ùn ứ các hồ sơ tồn đọng sau thời gian dịch kéo dài.

Mở rộng quy mô hoạt động, kiện toàn hệ sinh thái

Không thể phủ nhận những thế mạnh của Tập đoàn Nam Thắng nói chung và công ty Cổ phần Nam Thắng Rạch Giá nói riêng đang sở hữu thời gian qua. Đặc biệt là khi doanh nghiệp này chiếm thị phần lớn tại thị trường vận tải khu vực tỉnh Kiên Giang. Vị thế này cộng hưởng với hệ sinh thái đa dạng, bền vững và uy tín hoạt động, đã tạo điều kiện để doanh nghiệp được “chọn mặt gửi vàng”, trở thành Trung tâm sát hạch A1 A2 lớn nhất trên địa bàn trong năm 2022.

Động thái này cũng là mốc son đánh dấu cho việc mở rộng quy mô hoạt động của Tập đoàn Nam Thắng, từ đó kiện toàn hệ sinh thái, đặc biệt là củng cố lĩnh vực vận tải. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cho biết việc thành lập trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe cũng nhằm giải quyết được bài toán ùn ứ hồ sơ đăng ký của người dân suốt thời gian qua do giãn cách, đáp ứng nhu cầu kịp thời và đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông.

Mới đây, Nam Thắng Rạch Giá cũng có những bước đi khởi sắc sau vài tháng cầm chừng do ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Đáng kể đến là hợp tác chiến lược với hãng vận tải công nghệ hàng đầu – Grab. Việc hợp tác này giúp hai bên củng cố những thiếu sót của mình và tạo thế mạnh, nâng cấp dịch vụ cho người dùng, khai thác tối đa nhu cầu thị trường.

Taxi Nam Thắng tiếp tục giữ vị thế dẫn đầu trong khu vực

Đại diện doanh nghiệp cho biết thêm, hiện công ty có kế hoạch tập trung vào những mảng hoạt động, những lĩnh vực cần thiết trong thời gian này để vừa đáp ứng nhu cầu thị trường vừa đảm bảo dòng tiền và hoạt động bền vững của doanh nghiệp. 

TẬP ĐOÀN NAM THẮNG - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Trụ sở: Đường số 3, ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Website: https://namthanggroup.vn/

Hotline: 02973 651 666 Hoặc 0949270022

THANH NGUYỄN

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục