Nhịp cầu doanh nghiệp

Đại học Đông Á cho sinh viên học online để tránh virus corona

Ngày 31/1, thông tin từ trường Đại học Đông Á, trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho sinh viên và cộng đồng, sinh viên sẽ không học tập trung tại trường trong thời gian từ ngày 1/2 đến ngày 9/2.

Nguyễn Thị Anh Đào – Hiệu trưởng ĐH Đông Á cho biết, nhà trường đã sẵn sàng các phương án học online qua hệ thống e-learning, livestream, tài liệu, hướng dẫn học tập và hình thức đánh giá, kiểm tra kiến thức trong quá trình tự học của sinh viên toàn trường dưới sự hướng dẫn của giảng viên phụ trách học phần trong thời gian này, giúp SV đảm bảo tiến độ học tập.

Nhà trường cũng công bố số điện thoại đường dây nóng 0354.696.839 thuộc khoa Y để đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khoa Y kịp thời tiếp nhận thông tin sức khỏe từ sinh viên và tư vấn cách phòng chống bệnh dịch. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng thành lập 2 đội hỗ trợ khẩn cấp để đồng hành cùng sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng phòng tránh dịch bệnh nCoV.

Đồng thời, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia dược bào chế - PGS.TS Nguyễn Minh Chính, Trưởng khoa Dược, các thầy cô khoa Dược Đại học Đông Á cũng đang gấp rút pha chế dung dịch nước rửa tay sát trùng sử dụng tại các phòng làm việc của CBGV toàn trường.

NGUYỄN CƯỜNG

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục