Nhịp cầu doanh nghiệp

Xe số Honda giá 28 triệu ra mắt phiên bản giới hạn

Chiếc xe số Honda EX5 có nhiều nét thừa hưởng từ dòng Cub huyền thoại.

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày ra mắt thị trường Malaysia, hãng sản xuất xe máy Nhật Bản – Honda đã cho ra mắt phiên bản kỷ niệm cho mẫu xe máy EX5 (tên gọi khác của Honda Dream) với số lượng giới hạn chỉ 2000 chiếc.

Xe số Honda giá 28 triệu ra mắt phiên bản giới hạn sát vách Việt Nam, bình xăng 4,3 lít - Ảnh 1.

Mẫu xe số Honda EX5 35th Anniversary.

Theo đó, phiên bản giới hạn Honda EX5 35th Anniversary vẫn giữ nguyên thiết kế đậm chất cổ điển truyền thống nhưng nay mang vẻ ngoài phong cách và quyến rũ hơn khi khoác trên mình tông màu vàng đặc biệt gọi là Extravagant Gold Metallic.

Đi kèm với đó là bộ tem mang biểu tượng kỷ niệm dấu ấn 35 năm được bố trí trên yếm xe và tem "Limited Edition" tại phần đuôi của thân xe nhằm nhấn mạnh tính khác biệt ở phiên bản này.

Xe số Honda giá 28 triệu ra mắt phiên bản giới hạn sát vách Việt Nam, bình xăng 4,3 lít - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu màu sơn đặc biệt nổi bật mà phiên bản này còn trang bị bộ tem mới đơn giản nhưng sang trọng và thể thao với hai màu đỏ và xanh ở hai bên thân xe, không kèm logo cánh chim như phiên bản trước đó.

Xe số Honda giá 28 triệu ra mắt phiên bản giới hạn sát vách Việt Nam, bình xăng 4,3 lít - Ảnh 3.

Đi kèm tem "Limited Edition" tại phần hông đuôi xe.

Bên cạnh đó, Honda EX5 35th Anniversary 2022 được trang bị mâm nan hoa cũng như viền mạ crôm quanh đèn pha và tay vịn ở phía sau góp phần tôn nên vẻ thanh lịch cho mẫu xe.

Xe số Honda giá 28 triệu ra mắt phiên bản giới hạn sát vách Việt Nam, bình xăng 4,3 lít - Ảnh 4.

Thiết kế đuôi sau không thay đổi.

Xe số Honda giá 28 triệu ra mắt phiên bản giới hạn sát vách Việt Nam, bình xăng 4,3 lít - Ảnh 5.

Honda EX5 35th Anniversary vẫn duy trì kích thước tổng thể chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là 1.923 x 696 x 1.046 mm cùng chiều dài trục cơ sở 1.212 mm.

Về các trang bị khác không có thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn, điển hình như giảm xóc trước dạnh phuộc ống lồng kết hợp lò xo đôi phía sau, phanh tang trống cho cả trước và sau, đồng hồ dạng analog, bình xăng dung tích 4,3 lít, hệ thống khởi động bằng cần đạp hoặc đề điện…

LINH NGUYỄN
Tổ quốc

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục