Nhịp cầu doanh nghiệp

Win Home nhận giải "Đơn vị cho thuê bất động sản tiêu biểu"

Giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu 2019 gồm 9 hạng mục, trong đó Win Home lần đầu tiên được vinh danh ở hạng mục “đơn vị cho thuê bất động sản tiêu biểu”.

Thành lập vào năm 2014, sau 5 năm hoạt động, thương hiệu Win Home đã quản trị một hệ thống gồm 45 tòa nhà, cung cấp 50.000m2 diện tích văn phòng cho thuê trên 12 quận tại TP.HCM. 

Là đơn vị khai thác, vận hành, quản lý tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp này có hệ sinh thái sản phẩm phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ khá hoàn chỉnh, bao gồm văn phòng cho thuê, văn phòng chia sẻ, dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp, dịch vụ an ninh và vệ sinh.

Khách hàng mục tiêu ban đầu chỉ là doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là “siêu nhỏ”, nhưng chỉ trong vòng 5 năm qua, lượng khách hàng của Win Home đã tăng lên nhanh chóng, có những năm tăng tới 100%.

Hiện tại Win Home có trên 1.000 khách hàng doanh nghiệp, trong đó có 80% là doanh nghiệp SMEs và 20% là các doanh nghiệp lớn đặc biệt là khối ngân hàng, đồng hành cùng Win Home với cam kết Win Home mở đến đâu, khách hàng đi theo đến đó..

Hiện Win Home được đánh giá là đơn vị cho thuê văn phòng có quy mô lớn nhất, nhiều địa điểm nhất với hệ thống văn phòng cho thuê duy nhất có nhiều vị trí tại TP.HCM với 45 tòa nhà phủ khắp 12 quận, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về giá cả, diện tích, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn được phép chuyển đổi địa điểm kinh doanh, văn phòng trong hệ thống của Win Home.

BÌNH ĐẠI

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục