Nhịp cầu doanh nghiệp

VPBank tung gói vay ưu đãi mua ôtô

Lãi suất ưu đãi đối với khoản vay mua ôtô cho SME và cá nhân được VPBank áp dụng lần lượt từ mức 5,9% và 7,5% một năm.

VPBank áp dụng chương trình ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua ôtô. Thời gian xét duyệt 4-8 giờ.

Đối với doanh nghiệp SME, lãi suất ưu đãi ở mức từ 5,9%/năm trong 3 tháng; 6,9%/năm trong 6 tháng và 8,3%/năm trong thời gian 12 tháng. VPBank áp dụng mức lãi suất này từ ngày giải ngân, cho các khoản vay có kỳ hạn từ 48 tháng trở lên.

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất cho vay được điều chỉnh cộng biên độ từ 3,2%/năm. Đặc biệt, VPBank có thể hỗ trợ hạn mức cho vay lên đến 100% giá trị xe thông qua việc thế chấp chính chiếc xe mà khách hàng mua (xe du lịch, xe tải, xe khách...) hoặc thế chấp bất động sản. Thời gian cho vay mua ôtô tối đa 96 tháng.

Trong khi đó, với khách hàng cá nhân, VPBank triển khai chương trình "Búng tay – có ôtô ngay" đến hết 31/1 năm sau. Theo chính sách mới, khách hàng được áp dụng lãi suất 8,5 %/năm trong vòng 24 tháng, hỗ trợ vay 85% giá trị xe trong 8 năm, với tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc chính chiếc xe định mua.

Ngoài ra, VPBank có thêm lựa chọn lãi suất ưu đãi 7,5 %/năm trong 6 tháng hoặc 8 %/năm trong 12 tháng đầu tiên. Theo đại diện ngân hàng này, các gói ưu đãi dành cho 2 nhóm khách hàng có nhiều cải tiến về thủ tục, quy trình xét duyệt, giúp rút ngắn thời gian giải ngân. Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong các phương thức trả nợ cũng giúp khách hàng thêm thuận tiện.

Sản phẩm mới nằm trong định hướng chiến lược lâu dài nhằm củng cố vị thế của VPBank trên thị trường tín dụng. Đại diện ngân hàng này cho biết nhiều chính sách ưu đãi mới sẽ được xây dựng thêm nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của khách hàng.

NGUYỄN NAM

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục