Nhịp cầu doanh nghiệp

Vietnam Airlines nói gì về nữ hành khách tử vong khi ngã cầu thang máy bay?

Vietnam Airlines cho biết nữ hành khách tử vong hôm qua, 16.6, sau khi bị ngã cầu thang xuống máy bay tối 15.6.
 
Sau khi chuyến bay VN1379 hành trình Huế - TP.HCM ngày 15.6 hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18 giờ, hành khách H.T.A.T (50 tuổi) số ghế 11B xuống tàu bằng xe thang.
 
Trong lúc xuống thang, hành khách bị té ngã và bị chảy máu ở vùng đầu.
 
Đại diện Vietnam Airines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã ngay lập tức liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe khách, sơ cứu và đưa khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.
 
Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16.6 tại TP.HCM.
 
Vietnam Airlines chân thành chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc hết sức đáng tiếc này. Hãng cũng cho biết sẽ tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân.
 
Được biết, mỗi hành khách mua vé máy bay đều có quyền lợi bảo hiểm kèm theo khi xảy ra tai nạn hay sự cố trong hành trình di chuyển.
MAI HÀ

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục