Nhịp cầu doanh nghiệp

VietinBank tiên phong cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến

Khách hàng có thể giao dịch ngoại tệ trực truyến 24/7 mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày lễ Tết trên nền tảng giao dịch VietinBank eFAST và VietinBank iPay.

Đồng hành cùng doanh nghiệp luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của VietinBank. Mục tiêu hoạt động của ngân hàng là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế tiếp xúc, nâng cao hiệu quả giao dịch, cùng với đó là đảm bảo phát triển kinh doanh theo chủ trương của Chính phủ để thực hiện mục tiêu kép.

Thời gian qua, VietinBank không ngừng cải tiến hệ thống nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trong giao dịch mua bán ngoại tệ. Theo đó, chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại di động hoặc laptop có kết nối Internet, với vài thao tác đơn giản mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch, khách hàng có thể chủ động thực hiện các giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến với đa dạng các cặp ngoại tệ.

Cụ thể, khách hàng là tổ chức có thể mua và chuyển tiền ngoại tệ online (trong giờ làm việc). Khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân có thể bán ngoại tệ online 24/7 từ tài khoản tiền gửi ngoại tệ và nhận VND vào tài khoản của khách hàng tại bất cứ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Với "ma trận" phê duyệt đa cấp, VietinBank eFAST đáp ứng đa dạng yêu cầu phê duyệt của tổ chức cùng số lượng User tại mỗi cấp tạo, kiểm soát, duyệt là không giới hạn.

Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các phương thức bảo mật đáp ứng quy định về an toàn bảo mật của ngân hàng Nhà nước như xác thực Soft OTP (ứng dụng VietinBank OTP) và xác thực bằng thiết bị cứng (Keypass token) theo nhu cầu để thuận tiện cho người dùng tổ chức.

Nhân dịp này, VietinBank áp dụng chương trình ưu đãi cho các khách hàng tổ chức sử dụng dịch vụ "Khách hàng bán ngoại tệ online 24/7" trên hệ thống VietinBank eFAST. Cụ thể, khách hàng được ưu đãi 20 điểm khi giao dịch đồng tiền USD/VND; 50 điểm khi giao dịch đồng EUR/VND và 0,5 điểm JPY/VND cùng nhiều ưu đãi cho các đồng tiền khác...

AN ÊN

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục