Nhịp cầu doanh nghiệp

Vietcombank nâng hạn mức một lần chuyển tiền lên 10 tỷ đồng

Mức chuyển tiền tối đa với khách thông thường tăng từ một tỷ đồng lên ba tỷ đồng; khách ưu tiên lên 10 tỷ đồng so với trước là ba tỷ đồng.

Hạn mức chuyển tiền mặc định ban đầu khi đăng ký Ngân hàng số VCB Digibank vẫn giữ nguyên là 100 triệu đồng mỗi giao dịch. Khách hàng có thể chủ động điều chỉnh hạn mức theo nhu cầu ngay trên ứng dụng.

Các giao dịch có giá trị trên 100 triệu đồng xác thực thông qua Smart OTP theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Bên cạnh các ưu điểm về an toàn, bảo mật và giao dịch với hạn mức cao, Smart OTP còn giúp khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi, xuyên biên giới mà không phụ thuộc vào việc nhận - gửi tin nhắn SMS truyền thống.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó tổng giám đốc Vietcombank chia sẻ chính sách này áp dụng trong xu hướng giao dịch trực tuyến tăng mạnh trong thời gian qua.

"Cùng với chính sách miễn phí toàn diện triển khai ngay từ đầu năm 2022, việc tăng hạn mức giao dịch trực tuyến là mảnh ghép tiếp theo của chúng tôi để giúp khách hàng chủ động giao dịch hoàn toàn trên kênh số", bà Kim Oanh nói.

Trước đó, Vietcombank đã miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống từ ngày 1/1/2022. Khách hàng thực hiện chuyển tiền miễn phí mà không cần đăng ký gói dịch vụ, không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu. Ngân hàng cũng miễn toàn bộ phí duy trì dịch vụ và phí quản lý một tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank.

MINH HUY

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục