Nhịp cầu doanh nghiệp

Toyota Innova tung phiên bản đặc biệt giá 643 triệu khiến Mitsubishi Xpander ‘toát mồ hôi hột’

PT Toyota Astra Motor (TAM) đã phát hành phiên bản đặc biệt Innova Limited Edition 50th Anniversary để kỷ niệm 50 năm Toyota có mặt tại Indonesia. Mẫu xe này được cung cấp với hai biến thể là V Luxury với 30 chiếc  có giá 404,5 triệu IDR (tương đương khoảng 643 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt) và Venturer 20 chiếc giá 482,7 triệu IDR (khoảng 768 triệu đồng). Biến thể này chỉ có sẵn một tùy chọn hộp số tự động.

Phó chủ tịch PT TAM, Henry Tanoto đã chia sẻ trong một cuộc họp báo trên kênh YouTube Toyota Indonesia rằng Kijang Innova (tên gọi của Toyota Innova tại thị trường Indonesia) là một sản phẩm có liên quan rất mật thiết đến sự tồn tại của Toyota tại Indonesia.

Ông Henry cho biết: “Kijang Innova là biểu tượng cho cam kết của Toyota trong việc luôn đặt ưu tiên cho tinh thần phát triển cùng với người dân Indonesia”.

Toyota Kijang Innova Limited 50th Anniversary sử dụng phiên bản Kijang Innova Reborn làm cơ sở. Phiên bản đặc biệt này xuất hiện với nhãn dán màu vàng là biểu tượng cho 50 năm của Toyota tại Indonesia. Nhãn dán này được thiết kế đặc biệt với họa tiết mô tả hành trình của Toyota Kijang từ Thế hệ đầu tiên đến Thế hệ thứ 6 ngày nay.

Cả 2 biến thể Toyota Kijang Innova Limited Edition 50th Anniversary đều được trang bị những tiện nghi giải trí cao cấp, cụ thể là sử dụng hệ thống âm thanh từ JBL. Biểu tượng JBL màu đỏ được gắn trên bảng điều khiển thiết bị. Logo kỷ niệm 50 năm thành lập Toyota cũng được gắn trên thảm xe. Toyota Kijang Innova này cũng có nội thất được cho là cao cấp hơn với ghế cơ trưởng ở hàng ghế thứ hai.

Người đưa tin

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục