Nhịp cầu doanh nghiệp

Tham quan 3 bảo tàng tuyệt đẹp ở thủ đô nước Mỹ

Đến với Washington, chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những điều thú vị nơi đây. Nhưng đừng vội vàng mà bỏ lỡ 3 khám phá tuyệt nhất khi ở nơi đây.

Mọi người đều biết các bảo tàng Smithsonian nổi tiếng thế giới ở Washington, D.C. Mặc dù các bảo tàng này chắc chắn đáng để ghé thăm, hãy xem xét dừng lại bởi một số "hòn ngọc" dưới radar này ở thủ đô của đất nước.

nguồn: internet

Washington D.C., chứa đầy lịch sử và văn hóa, nhưng đừng phạm sai lầm khi cho rằng tất cả lịch sử và văn hóa đó chỉ có thể được tìm thấy trong thành phố của bảo tàng Smithsonian. Ba bảo tàng sau đây cung cấp các đồ tạo tác, tác phẩm nghệ thuật, thông tin và trải nghiệm thú vị ngoài những gì bạn sẽ tìm thấy tại các địa điểm Smithsonian, mà không có đám đông lớn và các lối vào chạy ra khỏi cửa và xuống đường.

1. The Phillips Collection

nguồn: internet

Được thành lập vào những năm 1920, Phillips là bảo tàng nghệ thuật hiện đại đầu tiên ở Hoa Kỳ. Nằm trong Dupont Circle, bảo tàng nằm gọn trong một dãy nhà duyên dáng nhưng không ồn ào gồm ba ngôi nhà liền kề, bao gồm cả nhà sáng lập bộ sưu tập, Georg Georgian Revival. Trong khi một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất được trưng bày là Luncheon of the Boating Party của Renoir, thì bạn cũng sẽ phát hiện ra các tác phẩm của Matisse, Picasso, Monet và Van Gogh, trong số những người khác.

2. Bảo tàng và khu vườn Hillwood Estate

nguồn: internet

Bảo tàng đáng yêu này từng là một biệt thự dân cư, thuộc sở hữu của Marjorie Post. Cấu trúc theo phong cách Georgia nhưng vẫn giữ phong cách trang trí Pháp thế kỷ 18. Ngay cả trong thời Post, nơi này là một kỳ quan, vì đơn giản là không có gì giống như nó trong những năm 1950 trong khu vực. Tham quan nhà nhiều phòng ăn, phòng vẽ và phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhiều thứ khác, chiêm ngưỡng màn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và đồ vật có giá trị. Nhìn vào bất kỳ triển lãm đặc biệt có thể được trưng bày trong chuyến thăm của bạn.

 

3.  Bảo tàng nội chiến Mỹ

nguồn: internet

Bảo tàng này khám phá lịch sử của sự tham gia của người Mỹ gốc Phi trong cuộc nội chiến, cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của hàng trăm ngàn người Mỹ gốc Phi đóng vai trò trong một trong những khoảnh khắc xác định rõ nhất đất nước. Các hiện vật bao gồm từ các mẩu báo đến các bức ảnh lịch sử. (Lưu ý: Bảo tàng hiện đang được cải tạo và di chuyển, với một địa điểm mới mở vào mùa thu năm 2020, nhưng địa điểm Vermont Avenue lâu đời vẫn mở cho các tour du lịch trong khoảng thời gian đó.)

 
TRẦN VƯƠNG

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục