Nhịp cầu doanh nghiệp

Techcombank hợp tác với CoverGo Insurtech ra mắt iTCBLife

iTCBlife là một nền tảng bảo hiểm số, cho phép khách hàng thảo luận với chuyên viên tư vấn của Techcombank để tìm ra sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và tham gia sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và CoverGo - công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo hiểm - vừa hợp tác để ra mắt iTCBlife - công cụ đột phá giúp hợp lý hóa việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Techcombank tại hơn 300 chi nhánh Techcombank.

Với iTCBlife, Techcombank sẽ cung cấp giải pháp tư vấn bảo hiểm toàn diện dựa trên nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng lập kế hoạch cho các mục tiêu cuộc sống, như việc học hành của con cái, hưu trí và quản lý tài sản. Giải pháp này thiết lập mảng bảo hiểm số cho Techcombank và cho thị trường bảo hiểm truyền thống Việt Nam nói chung.

Với công cụ số này, Techcombank sẽ thúc đẩy chiến lược tăng trưởng lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách cải thiện chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng và tăng năng suất.

Công cụ tư vấn bảo hiểm số iTCBlife mang lại hành trình khách hàng thú vị, tập trung vào trải nghiệm người dùng và thiết kế đơn giản. iTCBLife có 3 tính năng chính: Đơn giản - cho phép khách hàng và chuyên viên tư vấn dễ dàng tìm kiếm thông tin, tính toán nhu cầu, so sánh các tùy chọn và chọn sản phẩm; Cá nhân hóa - đề xuất tùy chọn phù hợp dựa trên nhu cầu khách hàng; Thuận tiện - cho phép đẩy nhanh quy trình bằng cách giảm thiểu số bước thực hiện.

Ông Terry Li, Giám đốc cao cấp Bảo hiểm Techcombank cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất ASEAN nhờ dân số trẻ và tốc độ tăng trưởng GDP mạnh mẽ. Là một trong những ngân hàng hàng đầu, Techcombank cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ tư vấn và giải pháp bảo vệ tốt nhất nhằm đáp ứng hiệu quả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho toàn bộ mạng lưới chi nhánh của Techcombank công cụ đột phá iTCBLife nhằm đẩy nhanh chiến lược tăng trưởng lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi rất vui khi hợp tác với CoverGo và cùng nhau hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo này”.

Còn theo ông Pranav Seth, Giám đốc văn phòng Chuyển đổi số của Techcombank: "Để thực hiện tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank đang mạnh mẽ thực hiện chuyển đổi dữ liệu và hành trình số hóa lấy khách hàng làm trọng tâm".

THANH MAI
Cuộc sống an toàn

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục