Nhịp cầu doanh nghiệp

Tập đoàn Mai Linh và VNPAY đồng hành cùng bộ Y tế tuyên truyền chống dịch Covid-19

Được sự đồng ý của Bộ Y Tế, Tập đoàn Mai Linh và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) chung tay cùng Bộ Y Tế tuyên truyền phòng chống dịch COVID -19.

Theo đó, hình thức mà Mai Linh cùng VNPay sẽ thực hiện chiến dịch truyền thông này là dán các poster trên cánh cửa xe của 5.600 xe taxi Mai Linh đang hoạt động tại 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo (chi phí in ấn sẽ do VNPay tài trợ).

Nội dung trên các decal sẽ do Bộ Y Tế cung cấp nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức cho người dân hiểu đúng và biết cách phòng chống dịch COVID-19.

Thời gian thực hiện chiến dịch truyền thông này bắt đầu từ 20/5/2020, đến 15/6/2020. Tuỳ vào tình hình thực tế, chiến dịch truyền thông có thể kéo dài hoặc kết thúc sớm hơn dự kiến.

Taxi Mai Linh với lợi thế phân bố trên 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo, liên tục di chuyển, đưa đón khách trên khắp tuyến đường, khoảng 12.000 poster dán trên gần 6.000 xe taxi sẽ góp thêm một kênh thông tin di động ngoài trời cùng Bộ Y tế và Nhà nước tiếp tục tuyên truyền ý thức phòng chống COVID-19 trong giai đoạn tiếp theo.

Bên cạnh đó, Mai Linh triển khai cho toàn thể lái xe và khách hàng tuân thủ quy định khai báo Y tế khi di chuyển, bộ phận tổng đài sẽ liên tục nhắc lái xe và khách hàng khai báo Y tế khi sử dụng xe taxi. Bên cạnh việc tuyên truyền cho người dân, Tập đoàn Mai Linh cũng trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay và phun xịt khử trùng phương tiện trên mỗi xe taxi nhằm đảm bảo an toàn cho lái xe và hành khách khi tham gia giao thông.

Trước đó, từ ngày 3/4 - 22/4/2020 được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân TP. HCM và Sở GTVT TP. HCM, 200 chiếc taxi Mai Linh đã đưa vào phục vụ cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh trong các tình huống khẩn cấp: bệnh nhân bị chấn thương nặng cần đến bệnh viện cấp cứu; bệnh nhân nhi, sản phụ, bệnh nhân lớn tuổi xuất viện mà không thể đi lại bằng phương tiện mô tô, xe máy. Đã có hơn 10.000 chuyến xe Mai Linh miễn phí chuyên chở người dân xuất viện về nhà. Ngoài TP.HCM, một số tỉnh thành khác, taxi Mai Linh cũng được BCĐ phòng chống dịch COVID -19 tại địa phương đề nghị hỗ trợ taxi để vận chuyển người trong tình huống khẩn cấp.

Ông Rahn Wood, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh cho biết: “Trong thời điểm dịch bệnh COVID -19 diễn ra, Tập đoàn Mai Linh gặp nhiều khó khăn về kinh tế do tạm dừng kinh doanh, tuy nhiên với trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, Mai Linh hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ “Chống dịch như chống giặc” nên xung trận trong tâm thế của người lính. Mai Linh kêu gọi các đối tác cùng Mai Linh đồng hành cùng Chính Phủ chung tay đẩy lùi dịch COVID -19, ổn định cuộc sống và hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian sớm nhất”.

Về phần VNPAY, công ty giải pháp thanh toán hàng đầu trong nước cùng hỗ trợ gói truyền thông này thông qua tài trợ chi phí sản xuất các nội dung quảng bá. Theo đó, đại diện VNPAY cho biết, không chỉ đồng hành với taxi Mai Linh trong dự án cộng đồng ý nghĩa này, VNPAY đã và đang hợp tác với Tập đoàn trong nhiều dự án hỗ trợ kinh doanh nhằm đem lại các giải pháp thanh toán và trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất đến cho khách hàng của cả 2 đơn vị.

NGUYỄN HƯƠNG

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục