Nhịp cầu doanh nghiệp

Sắp có thêm 5 đường bay nội địa

Trong tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, Vietnam Airlines sẽ mở thêm 5 đường bay nội địa trong tháng 5 này để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.
 

Theo tin từ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), trong tháng 5/2020, Vietnam Airlines sẽ mở thêm 5 đường bay nội địa với giá vé từ 99.000 đồng/chặng (chưa bao gồm thuế, phí). 

Các đường bay mở thêm này nhằm góp phần kích cầu du lịch trước thềm cao điểm hè 2020 và đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân khi dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, nhiều tuần liền Việt Nam không có ca lây nhiễm mới trong cộng đồng.

Theo Vietnam Airlines, 5 đường bay nội địa được mở thêm bao gồm:

* TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa: khai thác từ ngày 16/05 với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.  

* Hải Phòng – Nha Trang: khai thác từ ngày 20/5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật. 

* Vinh – Đà Lạt: khai thác từ ngày 19/5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, vào thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật. 

*  Vinh – Buôn Ma Thuột: khai thác từ ngày 19/5 với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7. 

* Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột: khai thác từ ngày 27/5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật.

Mức giá 99.000 đồng/chặng (giá đã gồm thuế, phí là 579.000 đồng/chặng) áp dụng cho khách mua vé trên website hoặc ứng dụng di động từ 13/5 đến 30/6/2020, thực hiện hành trình trong thời gian từ ngày đường bay bắt đầu khai thác đến hết 30/6/2020. 

Khách hàng mua vé qua kênh phòng vé, đại lí với các điều kiện thời gian mua vé, thực hiện hành trình như trên cũng được hưởng mức giá 109.000 đồng/chặng (giá đã gồm thuế, phí là 590.000 đồng/chặng). Vé có các điều kiện kèm theo về hoàn vé, đổi vé và thời gian khởi hành.

Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo qui định của Cục Hàng không Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay, kính mắt và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

ĐỨC QUYỀN

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục