Nhịp cầu doanh nghiệp

Samsung sẽ ra mắt loạt smartphone mới trong sự kiện Unpacked

Sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ bắt đầu lúc 21 giờ ngày 5/8 và được phát trực tuyến trên trang web và kênh youtube chính thức của hãng.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Watch 3 và Galaxy Tab S7 tại sự kiện nhưng sẽ không có Galaxy Fold 2.

Max Weinbach, kỹ sư làm việc tại XDA-Developers vừa lên Twitter để chia sẻ rằng ông chắc chắn 100% về việc Galaxy Fold 2 sẽ bị trì hoãn ra mắt.

Ông cũng cho biết phần mềm mềm dành cho smartphone màn hình gập này chưa thể hoàn thiện cho đến tháng 9 tới và đây là một trong những lý do Samsung trì hoãn ra mắt thiết bị.

Max cho biết phiên bản phần mềm của Galaxy Fold 2 hiện vẫn đang được phát triển và đang được thử nghiệm là blv0, Samsung phải mất đến 9 tháng để hoàn thiện phiên bản phần mềm tiếp theo. Dự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ được trình làng vào tháng 9 hoặc đầu tháng 10 cùng Galaxy S20 Lite (Galaxy S20 Fan Edition).

Galaxy Fold 2 gần đây đã được cơ quan 3C của Trung Quốc kiểm duyệt, xác nhận đi kèm bộ sạc công suất 25 W và sở hữu viên pin kép 2.275mAh và 2.090mAh. Trang Radiotimes cho biết giá Galaxy Fold 2 sẽ giao động quanh mức 1.800 Bảng (tương đương 2.256 USD) cho phiên bản tiêu chuẩn.

Trước đó, Ice Universe, người có nhiều dự đoán chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Samsung tiết lộ Galaxy Note20 sẽ có hai phiên bản gồm Galaxy Note20 và Note20 Ultra, với giá khởi điểm 999USD và 1.299USD tương ứng.

Bộ đôi Galaxy Note20 được trang bị chip Snapdragon 865 cho phiên bản bán tại Bắc Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc; cùng bản Exynos 992 cho châu Âu và các thị trường khác.

Smartphone này có RAM từ 12GB, bộ nhớ từ 128GB, hỗ trợ 5G, camera sau bốn ống kính nhưng không có ống zoom 100x, chạy Android 10 trên giao diện One UI 2.5, được nâng cấp Android 11 và One UI 3.0 vào cuối năm.

Fold thế hệ hai có thể mang màn hình lớn hơn 7,7 inch và có "đục lỗ" cho camera trước. Các thông số kỹ thuật bên trong đều được nâng cấp nhưng chưa có nguồn xác nhận chính xác.

HÀ THANH

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục