Nhịp cầu doanh nghiệp

Samsung sắp mang tin vui đến cho người dùng Galaxy S21 series

Google đã công bố bản beta đầu tiên của hệ điều hành Android 12 mới vào tháng trước tại Google I/O 2021.

Gần đây, Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật beta 2 của Android 12 cho smartphone từ một số thương hiệu nhất định. Và giờ đây, một báo cáo mới đến từ Max Weinbach tuyên bố rằng Samsung đã bắt đầu làm việc với Android 12 cho Galaxy S21 series. Đáng chú ý, Android 12 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ phát hành chính thức vào tháng 9.

Mặc dù thời gian chính thức cho bản cập nhật Android 12 từ gã khổng lồ Hàn Quốc vẫn chưa được biết nhưng dự kiến ​​Samsung sẽ bắt đầu triển khai Android 12 cùng với phiên bản giao diện người dùng tùy chỉnh One UI mới.

Samsung được cho là sẽ tổ chức Hội nghị nhà phát triển Samsung (SDC) vào tháng 10 hoặc tháng 11, nhưng nếu nhìn vào những gì đã xảy ra vào năm ngoái, người dùng sẽ không phải đợi lâu để nhận được One UI 4.0 dựa trên Android 12. Bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của Android 12 sẽ đến vào khoảng tháng 8.

Galaxy S21 series là dòng sản phẩm mới nhất của Samsung trong dòng sản phẩm hàng đầu từ công ty và các điện thoại này được đảm bảo sẽ cập nhật trong 3 năm. Trong dòng Galaxy S, công ty cũng sẽ phát hành Android 12 cho các dòng Galaxy S10 và S20.

Việc triển khai Android 11 đã bắt đầu được tung ra với Galaxy S20 series và do đó, rất hợp lý khi Samsung bắt đầu triển khai Android 12 với Galaxy S21 series.

NHƯ QUỲNH
Dân Việt

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục