Nhịp cầu doanh nghiệp

Samsung ra mắt Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt tại Việt Nam

Samsung vừa chính thức ra mắt Galaxy S20+ BTS, là phiên bản đặc biệt dành cho những ai yêu thích nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc.

Galaxy S20+ BTS là sự kết hợp giữa chiếc smartphone Galaxy S20+ và nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc BTS, nổi bật với mặt lưng màu tím, lấy cảm hứng từ câu nói “I Purple You” mà BTS dành cho cộng đồng người hâm mộ.

Biểu tượng của nhóm BTS cũng được đặt ở mặt lưng sản phẩm và biểu tượng trái tim màu tím được đặt nổi bật ở cụm camera

Giao diện trên Galaxy S20+ BTS cũng được tùy biến với các hình nền, biểu tượng để phù hợp với sắc tím của sản phẩm và phù hợp cho những ai hâm mộ BTS. Sản phẩm được cài đặt sẵn ứng dụng Weverse, là công cụ mà BTS thường xuyên sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ.

Ngoại trừ sự khác biệt về màu sắc và thiết kế bên ngoài, cấu hình của Galaxy S20+ BTS vẫn như các phiên bản thông thường, với màn hình 6,7-inch độ phân giải 2K+ (1440x3200), tần số quét 120Hz ở độ phân giải Full HD+. Bên trong là bộ vi xử lý Exynos 990 do Samsung phát triển, bộ nhớ RAM 8GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Mặt sau của sản phẩm là cụm 4 camera, bao gồm camera chính 12 megapixel, camera tele 64 megapixel, camera góc siêu rộng 12 megapixel và camera TOF 0.3 megapixel. Mặt trước là camera dạng “đục lỗ”với độ phân giải 10 megapixel. Sản phẩm được đi kèm thỏi pin có dung lượng 4.500mAh.

Galaxy S20+ BTS sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 9/7 tới đây, với mức giá 24,99 triệu đồng, đắt hơn đôi chút so với phiên bản Galaxy S20+ thông thường.

T THUỶ

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục