Nhịp cầu doanh nghiệp

Samsung Galaxy Fold: Tuyệt đỉnh đẳng cấp của thế giới công nghệ

Một người có địa vị xã hội, mức sống cao và phong cách sống đẳng cấp được định nghĩa về phong cách sống như thế nào? Ở trong không gian sống hiện đại tại những khu vực đẹp nhất của thành phố? Mặc trang phục cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới? Có những chuyến du lịch như mơ trên du thuyền, chuyên cơ hay được thường xuyên thưởng thức ẩm thực tại những nhà hàng nhận chứng chỉ Michelin? Có thể là những điều đó và thậm chí còn hơn thế nữa.
 
Trong thời đại số này, để hoàn thiện lối sống xa xỉ không thể thiếu đi phần quan trọng là công nghệ. Vì lẽ đó, Samsung đã tự hào cho ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên Galaxy Fold đáp ứng mọi điều kiện để trở thành phụ kiện công nghệ thời thượng và đẳng cấp nhất.
Điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của Samsung ngay lập tức gây ấn tượng bằng tính năng vượt trội và vẻ ngoài hoàn mỹ

Điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của Samsung ngay lập tức gây ấn tượng bằng tính năng vượt trội và vẻ ngoài hoàn mỹ

Công nghệ mang tính ứng dụng đã là nguồn cảm hứng của thời trang trong những năm gần đây. Bắt đầu là những chiếc đồng hồ thông minh, cho đến kính thông minh hay tai nghe không dây, nhưng với thời trang thì không có giới hạn nào không thể phá vỡ. Trong show diễn BST resort 2020 tại New York của Louis Vuitton, thương hiệu xa xỉ hàng đầu đã giới thiệu chiếc túi xách đầu tiên có trang bị màn hình LED có thể bẻ cong.
 
Với vai trò là hãng thời trang danh tiếng, những chiếc túi này thể hiện một bước tiến mới của công nghệ trong thời trang. Không giống với một phụ kiện thời trang mang điểm nhấn công nghệ, Samsung đem đến một thiết bị công nghệ đỉnh cao có thể trở thành một phụ kiện thời trang khiến bất cứ ai sở hữu cũng đều cảm thấy thật tự hào khi cầm trên tay.
 
Smartphone ngày nay không chỉ đơn thuần là món đồ công nghệ phục vụ giao tiếp và giải trí mà đã trở thành một món phụ kiện thời trang khẳng định vị thế của người sở hữu. Như thời trang, xu hướng của điện thoại thông minh luôn thay đổi để "chiều lòng" những tín đồ công nghệ và phong cách. Nhưng với Galaxy Fold, mọi giá trị đều được nâng tầm, vượt xa tính chất thường niên của một chiếc điện thoại thông minh để hướng đến đẳng cấp xa xỉ có giá trị bền vững.
 
"Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi", chiếc smartphone màn hình gập mang giá trị kinh điển để tồn tại theo thời gian và đủ tầm cỡ để chúng ta có thể luôn nhắc đến giống như những huyền thoại khác trong thế giới xa xỉ phẩm.
NHẬT HUY

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục