Nhịp cầu doanh nghiệp

Quang Hải nói gì khi bị lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?

Tài khoản mạng xã hội Facebook của Nguyễn Quang Hải bị hacker chiếm đoạt và phát tán nhiều thông tin riêng tư lên mạng.

Sáng 23-6, tài khoản Facebook của Quang Hải bất ngờ bị hacker chiếm đoạt và thậm chí còn đăng dòng trạng trái "trêu ngươi": "Hack Facebook của anh trai dễ quá. Ai lót dép hóng phốt của Quang Hải không nào? Mình vào chơi tí thôi chứ có lấy Facebook luôn đâu. Vẫn có thể lấy lại Facebook bằng số điện thoại hoặc email nhé idol".

 

Sau đó, liên tiếp nhiều nội dung nhạy cảm trong những đoạn trò chuyện của Quang Hải với bạn bè và người yêu đã được phát tán.

Rất may là sau khoảng 1 tiếng bị "hack", Quang Hải đã lấy lại được tài khoản. "Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật", Quang Hải viết.

"Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải", tiền vệ này chia sẻ.

Thời gian gần đây, Quang Hải bị đánh giá đang chững lại trên sân cỏ. Từ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 và đặc biệt là SEA Games 30, chấn thương khiến Quang Hải phải sớm chia tay giải, và từ đó chưa thể lấy lại được phong độ kể cả trong màu áo quốc gia lẫn CLB Hà Nội.

THANH HÀ

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục