Nhịp cầu doanh nghiệp

Phú Long ra mắt quần thể nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Thông tin về khu nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe công bố tại lễ ra mắt hôm 18/12 tại TP HCM. 

Quần thể nghỉ dưỡng có quy mô rộng lớn, trải dài trên 1,5 km bãi biển Ông Lang, tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của du khách thuộc nhiều thế hệ và là nơi hội tụ những thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng thế giới.

Dự án có vị trí tốt khi chỉ cách thị trấn Dương Đông 10 phút đi xe, gần kề sân golf, vườn thú safari, casino, 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế và nhiều danh lam thắng cảnh đặc trưng của Phú Quốc.

"Nơi đây vừa đủ xa để du khách có thể tận hưởng không gian yên bình và riêng tư giữa nơi giao thoa của đất trời và biển cả, nhưng cũng đủ gần để khám phá tất cả hệ sinh thái sản phẩm du lịch đặc sắc của Phú Quốc", đại diện đơn vị phát triển nói.

L'Alyana Senses World đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dự án đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển với vị trí trung tâm của quần thể này.

Tại đây, nhà phát triển kiến tạo những bất động sản cao cấp với khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ du lịch, nhà phố thương mại du lịch... quản lý vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng như Holiday Inn, Hyatt, Furama, Ariyana, L'Alya, Pax Ana... 

Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc chia sẻ đầy tâm huyết về dự án.

Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long chia sẻ về dự án.

Hứa hẹn là điểm đến đa trải nghiệm quy mô rộng lớn để du khách có thể lưu trú dài ngày, L'Alyana Senses World còn là mang đến "thế giới" giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên như công viên nước thiên nhiên, công viên rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, dịch vụ dưỡng sinh bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật... 

Sài Gòn Sovico Phú Quốc và Phú Long còn tiên phong phát triển xu hướng du lịch chăm sóc sức khoẻ - wellness tourism tại đảo Ngọc, để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cao cấp, giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sức sống mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và dưỡng sinh đỉnh cao theo công nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong cơ thể chỉ trong vòng 4 giờ.

Du khách sẽ được các chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc sức khoẻ, ăn uống thực dưỡng dịch vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện để sống vui, sống khoẻ, sống trẻ. Chủ đầu tư còn phát triển đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và rau quả hữu cơ... cung cấp thực phẩm dưỡng sinh cho các nhà hàng để phục vụ du khách.

"L'Alyana Senses World sẽ mang đến một diện mạo mới, với các sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh độc đáo, tái tạo năng lượng, góp phần gia tăng sức hấp dẫn cho ngành du lịch đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung", ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Phú Long chia sẻ.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe.

Sự tham gia của hai cổ đông lớn có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm vững chắc là Sovico Group và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist) hứa hẹn tạo nên thế cộng sinh nội lực để triển khai dự án đúng tiến độ, đóng góp cho Phú Quốc nói riêng, nền du lịch Việt Nam một quần thể du lịch đẳng cấp quốc tế. 

MINH ANH

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục