Nhịp cầu doanh nghiệp

Oppo trình làng Reno5 giá 8,69 triệu đồng

Smartphone trang bị nhiều tính năng quay video và chụp ảnh chân dung tích hợp AI ra mắt thị trường Việt Nam ngày 30/12.

Việt Nam trở thành thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á ra mắt Reno5. Đến ngày 30/12, Reno5 gây ấn tượng với gần 9.000 đơn đặt cọc, trong đó gần 4.000 đơn tại Thế Giới Di Động và 1.000 đơn tại hệ thống FPT Shop.  
 
Reno5 sở hữu bộ 4 camera sau 64MP + 8MP + 2MP + 2MP và camera trước 44MP. Camera nâng cấp với hệ thống nhận diện chân dung, cập nhật các hiệu ứng quay video chân dung mới. Hệ thống gồm hai công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh (Quality Enhancement Engine) và nhận diện ảnh chân dung (Portrait Perception Engine).
 
Nâng cao chất lượng hình ảnh đem lại video rõ nét hơn trong mọi điều kiện, dù là cảnh đêm hay ngược sáng, chủ thể đang chuyển động hay đứng yên. Trong khi đó, nhận diện ảnh chân dung giúp xử lý chủ thể và cảnh nền để ảnh chân dung tự nhiên nhất.
 
 Reno5 có hai màu sắc lựa chọn
 
Với hệ thống FDF, Reno5 trang bị video tăng cường AI, tự động nhận diện ánh sáng trong từng khung cảnh và áp dụng thuật toán video đêm (Ultra Night Video) và Live HDR, để xử lý vùng tối hoặc cháy sáng. Hai chế độ này giúp video có độ sáng, phơi sáng tốt, ít nhiễu hạt và tái tạo màu sắc trong hơn.
 
Camera tích hợp video phơi sáng kép (AI Mixed Portrait). Video hiển thị kép (Dual view video) cho phép quay video bằng cả camera trước và sau cùng lúc. Khả năng ghi hình kép này tự động “ghép” 2 khung hình trước - sau thành một, với nhiều tuỳ chọn bố cục khác nhau, phù hợp với các vlogger. Reno5 cũng có các tính năng chân dung, vốn là thương hiệu trên Reno series gồm chân dung màu AI, video đơn sắc, video siêu chậm 960fps và chân dung đêm... Ngoài ra, ứng dụng biên tập video cài sẵn SOLOOP, cho phép biên tập video với nhiều hiệu ứng cập nhật. 
 
Thông số và giá bán của Oppo Reno5  
 
Reno5 thiết kế mỏng nhẹ, nặng chỉ 171g và mỏng hơn 7,8mm. Smartphone được giảm bớt độ dày cạnh đáy màn hình thêm 28% so với Reno4, xuống còn chỉ 3,98mm, đạt tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 91,7% (so với 90,7% trên Reno4). Cảm biến vân tay một chạm đặt dưới màn hình. Điện thoại có hai màu là bạc và đen. Thiết kế mặt lưng giúp chống bám dấu vân tay và thuận tiện khi sử dụng.
 
Mặt trước là màn hình AMOLED 6,4 inch tốc độ quét 90Hz thiết kế đục lỗ, kết hợp cùng độ phân giải FHD+ (2400x1080). Reno5 đạt chứng nhận Netflix HD và Amazon Prime Video HD, cho phép bạn xem nội dung với độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, màn hình có ánh sáng xanh thấp có khả năng bảo vệ mắt người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.
 
Sạc nhanh 50W là một trong những tính năng hữu ích nhất với người dùng. Với công suất tối đa cao hơn 66,6% so với thế hệ trước, sạc Reno5 từ 0% lên 80% chỉ trong 31 phút và sạc đầy 100% thiết bị chỉ trong 48 phút. Pin dung lượng lớn 4.310 mAh.
 
BẢO NHI
Từ khóa
Chia sẻ

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục