Nhịp cầu doanh nghiệp

Những lưu ý khi vay mua nhà và xe cuối năm

Lựa chọn theo nhu cầu thực

Mua sắm theo đúng mục đích rất quan trọng. Để đầu tư, sử dụng hoặc để cho thuê lại, mỗi mục đích cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khi mua nhà để ở, khu vực gần trường học, chợ hay bệnh viện nên được ưu tiên. Đây là những yếu tố cần thiết và tiện lợi cho gia đình. Trong khi đó, mua để đầu tư, hãy quan tâm đến các dự án lớn, các khu vui chơi trong thời gian tới hay hướng mở rộng của thành phố. Các yếu tố trên sẽ đem lại lợi nhuận tốt trong tương lai gần.

Lên khoảng chi phí vay có thể trả được trong tháng

Chi phí đầu tư ban đầu thường là khoản chi lớn. Đặc biệt dịp cuối năm khi có thưởng Tết về tay, mua nhà hoặc xe thường được nhiều người nghĩ đến. Việc chi trả khoản đầu tư ban đầu sẽ chiếm 30 – 60% giá trị căn nhà hoặc ôtô ưa thích. Khi khoản đầu tư ban đầu lớn, việc hoàn trả gốc hay lãi hàng tháng cho ngân hàng sẽ giảm xuống tối đa. Tạm tính, với khoảng thời gian cho vay dài từ 3-10 năm tùy khoản vay, chỉ khoảng 5.000.000 đồng mỗi tháng, bạn có thể sở hữu ngay một căn nhà hoặc một chiếc xe ưa thích.

Lựa chọn ngân hàng

Lựa chọn ngân hàng có dịch vụ tốt, người dùng sẽ được tư vấn cũng như hướng dẫn các giấy tờ văn bản thủ tục cần chuẩn bị. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng các chính sách cho vay linh hoạt với các gói sản phẩm ưu việt, thời gian giải ngân nhanh chóng.

TPBank là một trong những ngân hàng sở hữu các gói sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nổi bật với gói chương trình "Nhà đẹp – Xe sang – Ngập tràn quà tặng". Theo đó, mỗi khách hàng được giải ngân thành công khoản vay mua ôtô hoặc vay mua nhà - xây sửa nhà sẽ nhận một mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số điện tử may mắn hàng tuần, hàng tháng và cuối kỳ. Giải thưởng cao nhất là một ôtô Toyota, trị giá 570 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng tỉ đồng.

Với gói cho vay mua nhà, TPBank cho vay với hạn mức cao nhất 85% giá trị tài sản, lãi suất từ 6,8 % mỗi năm cố định trong 12 tháng. Thời gian giải ngân nhanh chóng, phê duyệt hồ sơ trong 24h làm việc, chưa cần phải sang tên nhà cho người mua, bên bán nhận ngay tiền khi ký hợp đồng mua bán công chứng. Bên cạnh đó, TPBank liên kết với nhiều dự án, với nhiều phân khúc khác nhau như Novaland, Thăng Long Victory, HPC Landmark, Vinhomes, TSG Lotus Sài Đồng, Hải Phát. Ngoài ra, nhà băng còn tài trợ thêm phần trang trí nội thất tại thời điểm bàn giao nhà trị giá 3 triệu đồng mỗi m2; tài trợ các nhu cầu vay vốn tại các dự án đã bàn giao nhà nhưng chưa có giấy chứng nhận.

Mảng cho vay mua ôtô, TPBank được đánh giá cao về chất lượng và tốc độ tăng trưởng. Mức lãi suất ưu đãi 7,2%/năm cố định 3 tháng và có thể vay tới 80% giá trị xe. Tháng 10/2019, TPBank hợp tác cùng Suzuki, mang đến gói vay với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên dành cho khách hàng mua xe tại các đại lý phân phối.

AN BÌNH

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục