Nhịp cầu doanh nghiệp

Nhiều chủ thẻ Vietcombank bất ngờ khi có giao dịch lạ

Tài khoản Facebook L.H.K. cho biết anh đang lái xe thì nhận được hàng loạt tin nhắn trừ tiền vì giao dịch qua thẻ VISA của Vietcombank. Sau đó là hàng loạt tin nhắn khác báo giao dịch không thành công khác vì tài khoản không đủ tiền.

Anh K. đã báo tổng đài Vietcombank và khóa thẻ. Sau đó vẫn còn hàng loạt tin nhắn không thành công khác được báo về. Sau đó, anh K. thấy rất nhiều người cũng phản ảnh bị mất tiền tương tự, đều là giao dịch tại "City of white horse" và nhiều cái  tên latin khác. Thời điểm diễn ra cũng tương tự.

Tài khoản Facebook N.Đ.T. cũng cho biết trưa nay anh nhận tin nhắn từ ngân hàng báo đã chi 3 CAD (54.000 VND cho City of White Horse- mà không biết là gì). Sau đó anh đã gọi gấp đến tổng đài của Vietcombank để báo nhưng không liên hệ được. Kế tiếp lại có tin nhắn báo tới có giao dịch với Ninhosbar nhưng bị từ chối vì anh đã cài đặt hạn mức chi trả.

Sau khi hàng loạt khách hàng dùng thẻ VISA của Vietcombank đồng loạt báo tin bị mất tiền qua các giao dịch lạ, tối nay Vietcombank đã có thông báo chính thức về hướng xử lý vụ việc.

A.HỒNG
Tuổi trẻ

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục