Nhịp cầu doanh nghiệp

Ngày hội về sáng tạo nội dung và thực chiến quảng cáo trên nền tảng TikTok

Mới đây, sự kiện demo day nằm trong khuôn khổ cuộc thị Ecomathon 2022 - Chinh phục TikTok Ads đã diễn ra tại Tp.Đà Nẵng, thu hút đông đảo các bạn trẻ trong cộng đồng thương mại điện tử, cộng đồng các nhà quảng cáo, nhà sáng tạo nội dung và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về nền tảng TikTok.

Sự kiện cũng là ngày đánh dấu mốc cho vòng chung kết của cuộc thi Ecomathon 2022 được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Ylinkee, đơn vị chủ quản của Ecomdy Media. 

Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích để các Nhà bán hàng xuyên biên giới, Nhà sáng tạo nội dung cũng như các Nhà quảng cáo có thể học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển trên nền tảng TikTok, cuộc thi Ecomathon 2022 đã hướng dẫn, đào tạo cho 20 đội thi về kĩ năng sáng tạo nội dung video và thực hành quảng cáo trên nền tảng TikTok, tạo cơ hội cho các đội thi cọ xát với nhau, qua đó tích luỹ kiến thức về TikTok Ads để có thể vận dụng vào chiến dịch quảng cáo thực tế trong mô hình kinh doanh của riêng mình.

Ngày hội thu hút hàng trăm bạn trẻ

“Đây là lần đầu tiên công ty tổ chức một chương trình lớn và quy mô như vậy, với khát khao đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng thương mại điện tử toàn quốc, cũng như xây dựng một nền móng vững chắc cho các bạn trẻ đang có ý định dấn thân vào ngành. Sự kiện hy vọng sẽ mang lại những giá trị có ý nghĩa và cung cấp kiến thức nhất định về ngành và lĩnh vực Thương Mại Điện Tử trong thời đại số hóa như hiện nay.

Đồng thời thúc đẩy các mối quan hệ giữa các bên đối tác, đơn vị, doanh nghiệp và cơ quan cũng như tạo giá trị riêng cho thành phố Đà Nẵng được bạn bè toàn quốc ghé thăm”, ông Phạm Đức Linh, Founder và CEO Ecomdy Media chia sẻ.

Ông Phạm Đức Linh, Founder và CEO Ecomdy Media chia sẻ tại sự kiện.

Tại Sự kiện, top 5 chung cuộc đã có những màn thuyết trình tâm huyết về quá trình làm việc xuyên suốt 2 tuần của đội, đi cùng là những góp ý và chia sẻ từ các vị ban giám khảo. Người tham gia được lắng nghe và quan sát từ cách mà các đội đã trình bày nhằm có cho mình những bài học kinh nghiệm đắt giá.

Sau cùng, đội Run Monster, người đại diện là bạn Huỳnh Ngọc Chiến, về lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, đồ gia dụng, sảm phẩm mẹ và bé đã đạt giải nhất. Giải nhì thuộc về DLD, kinh doanh thời trang nữ. Giải gia thuộc về đội Bống và Cò, sản phẩm Board Game.

Giải remarkable, thuộc về 2 đội Coxa.vn, lĩnh vực kinh doanh nón bảo hiểm và phụ kiện bảo vệ dành cho người đi xe máy; Dream Home, sản phẩm nội thất phòng ngủ.

Đội Run Monster đã giành chiến thắng.

Cuộc thi chính là sân chơi, một bước đi khởi đầu để giúp cho các thí sinh sẵn sàng khi áp dụng kiến thức được truyền tải bởi những nhà sáng tạo, những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ra ngoài thực tiễn.

ECOMDY Media là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp quảng cáo TikTok, đặc biệt dành cho các công ty thương mại điện tử xuyên biên giới. Không giới hạn tại Việt Na, Ecomdy có mặt tại hơn 57+ quốc gia khác và đang hỗ trợ hàng chục ngàn doanh nghiệp tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng của họ

 

CƯỜNG NGUYỄN

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục