Nhịp cầu doanh nghiệp

Miền Trung tổ chức giải golf kích cầu du lịch

Ngày 30/3, tại TP.Đà Nẵng, chuỗi sự kiện du lịch golf Đà Nẵng và Miền Trung chính thức được khởi động bằng giải Danang FantastiCity Open 2021.

Giải này được diễn ra từ 30/4 đến 2/5.

Danang FantastiCity Open 2021 là giải đấu mở màn cho chuỗi sự kiện Race to Amazing Central Coast, the Essence of Vietnam kéo dài đến hết tháng 8/2021 tại các sân golf Đà Nẵng, Huế và Quảng Nam với sự đồng hành của Vietnam Golf & Leisure, Risemount và nhiều đơn vị tài trợ truyền thông và các thương hiệu về golf tổ chức.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc sở Du lịch TP. Đà Nẵng, chia sẻ: “Nhằm xúc tiến, quảng bá du lịch golf, kết hợp với du lịch MICE, hướng tới loại hình du lịch chất lượng cao, dòng khách du lịch có khả năng chi tiêu cao, Giải Golf Danang FantastiCity Open 2021 - Race to Amazing Central Coast Vietnam được tổ chức cho khách du lịch golf cả nước, chơi tại các sân golf tại Đà Nẵng, miền Trung, tạo khí thế và động lực để góp phần khôi phục phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch chất lượng cao, kết hợp thể thao rèn luyện sức khỏe và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và miền Trung trong thời gian tới”

Danang FantastiCity Open 2021 với sự tham gia của nhiều các gôn thủ, sẽ được tổ chức tại sân Bana Hills Golf Club ngày 30/4 và Montgomerie Links ngày 1/5.

Bên cạnh đó, vào ngày 2/5 các gôn thủ có thể lựa chọn đánh thêm tại các sân golf miền Trung như BRG Danang Golf Clubs, Vinpearl Golf Nam Hội An, Hoiana Shores Golf Club, Laguna Golf Lăng Cô.

Dịp này, các golf thủ và gia đình khi tới TP.Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ du lịch ẩm thực, mua sắm, giải trí hấp dẫn tại TP.Đà Nẵng, Huế và Hội An.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc sở Du lịch TP. Đà Nẵng

Tại buổi lễ khởi động giải golf có sự tham dự của những người có uy tín và ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực golf và du lịch golf như diễn viên Hồng Đăng, Á hậu Huyền My, Facebooker Hùng Lâm, Á hậu Golf kiêm MC Nguyễn Hải Anh, Á khôi Thể thao Lê Trà My cùng các nhà báo, doanh nhân tên tuổi khác, sẽ hiện diện tham gia và hỗ trợ du lịch golf Đà Nẵng và miền Trung trong chuỗi sự kiện thời gian tới.

 

 

CƯỜNG NGUYỄN

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục