Nhịp cầu doanh nghiệp

Lộ diện hình ảnh mới của thiết kế iPhone 12

Một bộ ảnh xuất hiện trên Twitter mới đây cho thấy các khuôn mẫu vật lý và bản vẽ CAD của dòng iPhone 12 sắp ra mắt, bao gồm 4 biến thể là một 5,4 inch, hai 6,1 inch và một 6,7 inch.
 
Theo 9to5Mac, những bản vẽ và mô hình CAD này thường được các nhà sản xuất vỏ máy sử dụng để chuẩn bị các phụ kiện cho các mẫu iPhone tiếp theo. Đây là lý do tại sao một số chi tiết có thể không chính xác với các khuôn này. Ví dụ, kích thước của notch không ảnh hưởng đến thiết kế vỏ.
 
Những khuôn này dường như cũng không tính đến việc bổ sung cảm biến Time of Flight (ToF) ở mặt sau. Điều này có thể là do Apple dự kiến sẽ giữ nguyên kích thước và phần cắt của camera. Do đó, việc bổ sung cảm biến ToF có thể sẽ không ảnh hưởng đến các nhà sản xuất vỏ bảo vệ.
 
 
Điều đáng chú ý nhất ở đây là cái nhìn cận cảnh những chiếc khuôn này cho thấy các cạnh phẳng tương tự iPhone 4 và iPhone 5, cũng như iPad Pro thế hệ gần đây. Thiết kế chuyển đổi này đã được báo cáo trong một thời gian và một số rò rỉ khác nhau gần đây đã chứng thực những thay đổi.
 
Dường như Apple đang tìm cách mở rộng ngôn ngữ thiết kế iPad Pro trên nhiều dòng sản phẩm của mình. Ví dụ, một tin đồn gần đây cho rằng iMac được thiết kế lại sẽ giống iPad Pro với các cạnh phẳng và viền nhỏ hơn. iMac được thiết kế lại có thể được công bố ngay tuần tới tại WWDC 2020.
KIẾN VĂN

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục