Nhịp cầu doanh nghiệp

Lexus LM – MPV đầu tiên của Lexus chuẩn bị chào sân ĐNA giá 4 tỷ đồng

Cách đây mấy hôm thông tin cập nhật của Lexus 2020 tại Indonesia đã bị rò rỉ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Lexus LM - MPV đầu tiên của Lexus chuẩn bị chào sân ĐNA giá 4 tỷ đồng 2, OFFB

Trong đó đáng chú ý nhất là Lexus LM, có thể thấy mẫu xe sẽ được bán ra tại Indonesia gồm 2 phiên bản, một là LM350 với cấu hình 7 chỗ ngồi và bản LM350 với cấu hình 4 chỗ ngồi. Giá bán niêm yết của xe cũng tương ứng từ 2,395 tỷ Rupiah (4 tỷ VNĐ) tới 3,035 tỷ Rupiah (5,2 tỷ VNĐ).

Được biết Lexus LM lần đầu được giới thiệu với toàn thế giới tại triển lãm ô tô Thượng Hai diễn ra vào tháng 4 năm ngoái. Đây cũng là mẫu xe được biết tới biệt danh là phiên bản hạng sang cao cấp của chuyên cơ mặt đất Toyota Alphard.

Lexus LM có thiết kế ấn tượng với mặt ca lăng hình đồng hồ cát, bao quanh là những đường viền mạ chrome sáng bóng cùng các chi tiết bên trong kiểu mạng nhện, dầy đặc và sắc cạnh. Cụm đèn chiếu sáng trung tâm dạng Full-Led với những tinh cầu projecter trong suốt tuyệt đẹp.

Khi so sánh với Toyota Alphard, trong khi người anh em này bị cho là có thiết kế khá nhàm chán thì ngược lại thiết kế của Lexus LM đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nhiều người. Không chỉ ngoại thất mà ngay cả không gian nội thất bên trong, Lexus LM cũng khiến nhiều người choáng ngộp bởi độ chanh sả của mình.

Mọi thứ gần như có đủ trên mẫu xe này. Mọi chức năng hiện đại để hỗ trợ người lái đều có mặt trên Lexus LM. Ngoài ra, các tính năng về thư giãn như Massage ghế, sưởi ấm/làm mát ghế, TV kích thước lớn, bệ tì chân, cửa sổ trời panorama, đèn nội thất, nước hoa, hệ thống âm thanh vòm Mark Levinson, tủ lạnh… tất cả đều hiện hữu trên Lexus LM.

Xe không sử dụng động cơ Hybrid mà thay vào đó là động cơ xăng V6 3.5 L. Sau khi ra mắt tại Indonesia, rất có thể Lexus sẽ nhanh chóng xuất hiện ở nhiều thị trường Đông Nam Á khác như Thái Lan, Malaysia, Singapore và cả Việt Nam.

MAI NHẬT

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục