Nhịp cầu doanh nghiệp

Lần đầu tiên có hình thức mua bán vàng trực tuyến trong nước

Tập đoàn DOJI vừa ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến eGold, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mua - bán vàng trực tuyến.

Ngày 15/12/2020, DOJI chính thức cho ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold. Hình thức này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mua - bán vàng trực tuyến. Nghĩa là, các nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán vàng bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ eGold tại website: egold.doji.vn, cùng với việc sử dụng Internet banking của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), người dùng có thể thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI.

Khi đặt mua, khách hàng phải chuyển tiền từ tài khoản tiền và ngay sau đó sẽ nhận được vàng trong tài khoản vàng. DOJI sẽ giữ hộ khi khách có nhu cầu. Khách hàng cũng có thể nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Tại thị trường trong nước, DOJI là một trong hai nhà bán lẻ vàng miếng lớn nhất cùng với Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) – 100% vốn Nhà nước.

Bình quân mỗi năm doanh thu của 2 nhà vàng này đều lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng, trong đó vàng miếng chiếm đa số cơ cấu doanh thu. Năm gần nhất (2019), DOJI đã ghi nhận hơn 90.000 tỷ đồng doanh thu hợp nhất.

Được phát triển bởi nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại từ TPBank, eGold là dịch vụ thể hiện thế mạnh của DOJI

Tính từ đầu năm đến nay, giá vàng trong nước đã tăng khoảng 30%, vượt xa mức sinh lời của các kênh đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản, tiền gửi và USD. Do đó, nếu các nhà đầu tư sành sỏi có thể chốt được giá và giao dịch mua – bán kịp thời có thể gia tăng cơ hội sinh lời nhanh chóng.

THẢO LÊ

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục