Nhịp cầu doanh nghiệp

Lạc vào thế giới cổ tích kỳ bí ở cánh rừng nước Mỹ

Rừng Hoh Rain (Mỹ) mang vẻ đẹp hoang sơ, thu hút các tín đồ xê dịch ưa khám phá, mạo hiểm. Những thân cây khổng lồ, nhuộm màu rêu phong tạo nên vẻ thần bí cho khu rừng.

Lac vao the gioi co tich ky bi o canh rung nuoc My hinh anh 5 reu.jpg

Nơi đây có những loài cây thuộc họ tùng bách khổng lồ như sồi, tuyết tùng... với chiều cao lên tới 60-70 m. Mỗi cành cây vươn xa hàng chục mét, tán lá rậm rạp, phủ màu rêu xanh. Hoh Rain cũng sở hữu cây linh sam Douglas duyên hải, thuộc họ thực vật hạt trần, cao thứ 2 trên thế giới, có tuổi thọ từ 500-1.000 năm. Ảnh: Likeoceansandmountains.

Lac vao the gioi co tich ky bi o canh rung nuoc My hinh anh 8 ao.jpg

Bên trong cánh rừng mưa rậm rạp, thần bí, bạn sẽ tìm thấy con đường rêu Hall of Mosses phủ kín bốn bề bằng những thảm rêu xanh mướt. Nơi đây thu hút các tay săn ảnh đến để tạo ra những khung hình ma mị, độc đáo. Trong thế giới rêu xanh, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, sống ảo với nhiều kiểu "concept" độc lạ. Ảnh: Sensitive_earth.

Lac vao the gioi co tich ky bi o canh rung nuoc My hinh anh 11 ma.jpg

Với không khí trong lành, mát mẻ, thoảng mùi trầm hương, nơi đây là điểm hẹn du lịch lý tưởng của du khách khi đến Mỹ. Tại đây, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị như vượt thác, khám phá thế giới động, thực vật phong phú, chinh phục đường rừng dài, ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên đẹp tựa cổ tích... Ảnh: Soulshinephotographer.

 
NHẤN ĐỂ BẬT TIẾNG
Rừng cây hóa đen tồn tại 900 năm trong lòng thung lũng chết Rừng cây hóa đen, cành trơ trụi lá tồn tại hàng trăm năm ở lòng chảo đất sét trắng Deadvlei (Namibia) toát lên vẻ ma mị như một hành tinh khác, thu hút du khách khắp thế giới.
HẢI NHI

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục