Nhịp cầu doanh nghiệp

Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm 60% giá vé

Mới đây, FVG Travel và VITRACO đã tổ chức Lễ Kí kết hợp tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Đà Nẵng đến KDL sinh thái Cổng Trời Đông Giang.

Theo đó, khi khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang đưa vào hoạt động giai đoạn 1 từ 29/4/2022, VITRACO sẽ là đơn vị chính thức vận chuyển khách du lịch theo tuyến cố định 2 chiều di chuyển từ TP Đà Nẵng đến KDL sinh thái Cổng Trời và ngược lại, thời gian phục vụ từ 6h sáng đến 19h mỗi ngày.

Đây là tuyến xe buýt cố định đầu tiên kết nối giữa Đà Nẵng đến dự án KDL sinh thái Cổng Trời Đông Giang, cũng là một trong số những nỗ lực của chủ đầu tư trong việc góp phần kết nối quảng bá và tạo nên hành trình, điểm đến an toàn cho du lịch Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi kí kết, bà Võ Ngọc Anh, đại diện dự án KDL sinh thái Cổng Trời Đông Giang cho biết, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình thi công về thời tiết, địa hình, dịch bệnh… nhưng với những nỗ lực, tâm huyết không mệt mỏi của chủ đầu tư, nhằm hướng đến là thương hiệu du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu của khu vực miền Trung, đơn vị kì vọng đây sẽ là điểm đến du lịch độc đáo, an toàn, khép kín. Đồng thời, đơn vị tin tưởng rằng, sự hợp tác hôm nay sẽ là dấu mốc quan trọng khẳng định việc quảng bá điểm đến, góp phần tạo nên tuyến điểm du lịch.

Trong thời gian vận hành thử, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang giảm 60% giá vé cho tất cả các đối tượng khách.

FVG Travel và VITRACO đã tổ chức Lễ Kí kết hợp tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Đà Nẵng đến KDL sinh thái Cổng Trời Đông Giang.

Sau hơn 4 năm bền bỉ thi công, vượt qua các trở ngại về thời tiết và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, dự án Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang có tổng diện tích hơn 120 ha, được tập đoàn FVG điều hành và đầu tư với tổng nguồn vốn đầu tư hơn 2600 tỷ đồng sẽ chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 29/4/2022, hứa hẹn nhiều hoạt động dịch vụ được chuẩn bị chu đáo, hấp dẫn, mang đến trải nghiệm đa dạng cho du khách.

Hưởng ứng năm Du lịch Quốc gia với chủ đề “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”, KDL sinh thái Cổng Trời Đông Giang tự hào là một trong những điểm du lịch mới trên bản đồ du lịch của tỉnh Quảng Nam, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa bản địa, góp phần phục hồi và phát triển du lịch Quảng Nam trong bối cảnh phục hồi du lịch trong điều kiện bình thường mới.

 

CƯỜNG NGUYỄN

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục