Nhịp cầu doanh nghiệp

Heineken gửi thông điệp gắn kết qua thương hiệu bia mới

Bia Việt là thương hiệu bia mới nhất trong danh mục sản phẩm của Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam. 

Sản phẩm thuộc dòng bia lager hiện đại với công thức tạo bởi ba chuyên gia nấu bia và được lên men ở nhiệt độ thấp với nồng độ cồn (ABV) là 4,3%. Bia Việt được nấu với những thành phần tự nhiên bao gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc và men bia. Kỹ thuật lên men lạnh ở nhiệt độ khoản 10 độ C giúp Bia Việt lưu giữ sự tinh tế của hoa bia và đem đến cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

Từng công đoạn trong quy trình nấu, ủ được đo lường kỹ lưỡng để tạo nên hương vị thỏa mãn gu người yêu bia Việt. Công nghệ lên men lạnh "cold brew" giúp giữ trọn vẹn hương vị nguyên liệu tự nhiên, cùng với đó là quy trình ủ nấu theo chuẩn riêng. Trong khi đó, mỗi nguyên liệu đều phải trải qua quy trình lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt: Đại mạch phải đạt được kích thước đồng nhất, nguồn nước phải đảm bảo từ nguồn tinh khiết, và đặc biệt tất cả đều là nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên.

"Mọi bước trong quy trình sản xuất đều phải đạt quy chuẩn, từ công đoạn nấu bia với thời gian chuẩn xác, nhiệt độ lên men lạnh luôn được duy trì ở mức khoảng 10 độC đến khâu lên men và ủ bia lạnh phải đảm bảo thời gian 2 tuần trước khi được chuyển đến tay người tiêu dùng", chuyên gia nấu bia Mẫn Hoàng Hữu - Giám đốc Công nghệ và Chất lượng Heineken Việt Nam cho biết.

Nhằm quảng bá cho dòng bia mới, Heineken chọn thông điệp "dù muôn khác biệt, vẫn thật nhiều điểm chung". Sự khác biệt nhưng vẫn nhiều điểm chung ấy có thể tìm thấy trong cách sinh hoạt hàng ngày của mỗi người Việt. Do đó, hãng thực hiện một đoạn phim ngắn nhằm giới thiệu thông điệp này đến người tiêu dùng. Những thước phim ghi lại câu chuyện đời thường trong những khung cảnh và nếp sống mang đặc trưng khắp ba miền đất nước. 

 

"Cũng chính từ đó, tất cả những sự khác biệt đều được gắn kết, mọi khoảng cách được nối liền bởi một tinh thần có sẵn trong mỗi người, sự đồng điệu đầy tự hào mang tên chất Việt", đại diện thương hiệu cho biết. "Bia Việt dâng cao - Tự hào chất Việt" cũng là tinh thần của Bia Việt.

GIÁP NGUYỄN

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục