Nhịp cầu doanh nghiệp

Happy Money và nỗ lực chuyên nghiệp hóa thị trường tài chính cá nhân

Happy Money đang từng bước mở rộng thị trường với mục tiêu trở thành một trong những tổ chức tài chính chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao trong giai đoạn nền kinh tế phục hồi

Thời điểm hoạt động sản xuất dần đi vào quỹ đạo sau quãng thời gian chịu ảnh hưởng bởi đại dịch cũng là lúc thị trường tài chính cá nhân sôi động trở lại. Trong giai đoạn này, tín dụng cá nhân là yếu tố thúc đẩy người dân đẩy mạnh tiêu dùng trở lại, góp kích cầu nền kinh tế, tạo công ăn việc làm trong ngắn hạn.

Đối với người dân vừa phải chịu khó khăn do thu nhập hao hụt trong giai đoạn dịch bệnh, các khoản vay tiêu dùng giải ngân nhanh sẽ trở thành nguồn lực quan trọng để giải quyết nhu cầu trước mắt. 

Tuy nhiên, vay tiêu dùng ở đâu để đảm bảo an toàn và quyền lợi vẫn luôn là điều khiến nhiều người phải cân nhắc. Hiện nay, phần lớn người dân phải tiếp cận vốn từ những kênh tín dụng không chính thức, lãi suất cao, thủ tục không minh bạch, dẫn đến nhiều hệ lụy đối với bản thân và gia đình.

Làm sao để đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng chính là điều mà tổ chức tài chính Happy Money luôn trăn trở. Thành lập từ tháng 02/2019 bởi Công ty Cổ phần Thương mại và liên kết Nano và sự đầu tư của Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea, Happy Money là một trong những thương hiệu tài chính có quy mô lớn trên thị trường hiện nay.

Happy Money Finance Lounge là một trong những trung tâm tài chính cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Trong giai đoạn lĩnh vực tài chính cá nhân đang được đẩy mạnh để phục hồi nền kinh tế, Happy Money nhận thức được vai trò quan trọng của một đơn vị dẫn đầu trong việc tạo nên một môi trường lành mạnh, nơi người tiêu dùng Việt có thêm nhiều lựa chọn tài chính uy tín và an toàn.

Happy Money - Tài chính cá nhân khác biệt

Để thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa thị trường tài chính cá nhân Việt Nam như các nước phát triển đang thực hiện, Happy Money đã nhận được sự tư vấn chiến lược đến từ Tập đoàn tài chính Techmate Korea. Chất lượng dịch vụ khác biệt, minh bạch, nhanh chóng là cốt lõi để làm nên thành công.

Happy Money là tài chính cá nhân khác biệt, Happy Money không chỉ cung cấp gói vay mà còn đưa ra các giải pháp để người tiêu dùng quản lý tốt tài chính của mình. Trong đó có dịch vụ tư vấn và giải ngân các khoản vay bất động sản; tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm và tư vấn về các dịch vụ pháp luật tài chính với chi phí vay ưu đãi, thủ tục nhanh gọn và giải ngân trong ngày.

Ngoài ra các gói vay tiêu dùng phong phú cũng được nhiều khách hàng quan tâm như: Gói vay DKXM, gói vay bằng xe máy, đăng ký ô tô, gói vay ô tô, gói vay sinh viên và nhiều gói vay tài sản phong phú và linh hoạt khác.

Phòng giao dịch Happy Money CN Hồ Chí Minh sắp khai trương vào tháng 04/2022.

Với phương châm “Không ai bị bỏ lại”, Happy Money đang nỗ lực xây dựng hệ thống phòng giao dịch tại 64 tỉnh thành để người Việt có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính một cách minh bạch với hệ thống pháp lý rõ ràng. Tin rằng với những nỗ lực của Happy Money, mục tiêu này sẽ sớm thành hiện thực trong thời gian không xa.

Tìm hiểu dịch vụ tài chính ưu đãi tại:

Website: https://happymoney.vn/

Hotline: 18006285

 

Happy Money

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục