Nhịp cầu doanh nghiệp

Hà Nội dưới cơn mưa vội ngày cuối tuần

Trận mưa rào bất ngờ đổ xuống như xua tan đi cái oi bức, nóng nực sau nhiều ngày dài nắng nóng ở thành phố.

Dưới cơn mưa xối xả, bức tranh Hà Nội bao trùm bởi vẻ đẹp yên bình, trái ngược hoàn toàn với sự đông đúc và náo nhiệt thường thấy vào những ngày cuối tuần.

mua rao Ha Noi anh 2

Trong mưa, bất cứ ai cũng đều trở nên vội vàng và hối hả để có thể tìm thật nhanh cho mình một chỗ trú.

mua rao Ha Noi anh 3
Khi xe cộ đã thưa thớt dần, nhiều người thay vì tìm chỗ dừng chân trú mưa lại chọn cách thong dong trên đường phố để cảm nhận cái man mát của đất trời.
mua rao Ha Noi anh 4

Con đường Hà Nội suốt một thời gian dài không xuất hiện cơn mưa rào giờ được "gột rửa" sạch sẽ, mang đến không khí thoáng đãng, mát mẻ tỏa khắp phố phường.

mua rao Ha Noi anh 5

Những cơn mưa bất ngờ ghé tới cũng là lúc thành phố được trả lại mặt đường sáng bóng, rửa sạch bụi bặm phố phường sau bao ngày tấp nập bởi dòng người, xe cộ.

mua rao Ha Noi anh 6
Dưới chiếc ô, con người như được xích lại gần nhau hơn. Bức tranh thành phố lúc này mang vẻ đẹp cổ kính, trầm buồn hơn bao giờ hết.
mua rao Ha Noi anh 7

Sau trận mưa xối xả, ai nấy cũng đều cảm thấy thích thú, tinh thần phấn chấn bởi không khí thành phố đã dễ chịu, trong lành.

mua rao Ha Noi anh 8
Từng hàng cây, tán lá sau nhiều ngày héo úa bởi cái nắng chói chang giờ như lấy lại sức sống, tô điểm sắc xanh cho bức tranh thành phố dưới cơn mưa.
ĐỨC NGUYỄN - MAI ANH

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục