Nhịp cầu doanh nghiệp

Giá từ 1,5 tỷ đồng, căn hộ Bcons Plaza là "hàng hiếm"

Trong khi giá căn hộ tại TP.HCM bị đẩy lên hơn 2 tỷ đồng/căn, tại khu vực Dĩ An ngay cửa ngõ với TP.Thủ Đức hiện vẫn còn các dự án căn hộ của Tập đoàn Bcons có giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, phù hợp với khả năng tài chính của người trẻ mua nhà.

Vị trí ngay cửa ngõ TP.Thủ Đức

Với khoảng cách chưa đầy 3km, tính từ vị trí cầu vượt Linh Xuân (TP.Thủ Đức), cùng nằm trên trục đường Quốc lộ 1K, Tập đoàn Bcons đang phát triển các dự án khu căn hộ có mức giá từ 1,5 tỷ đồng đến hơn 1,6 tỷ đồng/căn hộ. Cụ thể, các dự án đó gồm là Bcons Plaza, Bcons Green View, Bcons Bee.

Hiện tại, Bcons Green View đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao căn hộ vào cuối năm 2021 này, còn Bcons Plaza và Bcons Bee hiện đang xây dựng phần thô.

Vị trí của các dự án được Tập đoàn Bcons phát triển xét về vị trí là đều thích hợp để an cư lâu dài. Trong tương lai, khu vực Dĩ An – nơi các dự án tọa lạc sẽ phát triển mạnh mẽ về đô thị và tiện ích. Đơn cử như Bcons Plaza nằm ngay mặt tiền đường Thống Nhất và cách Quốc lộ 1K chưa đầy 30 mét, ngay cạnh công viên công cộng của khu vực, sát bên Khu đô thị đại học Quốc gia TP.HCM có đến hơn 60.000 sinh viên theo học.

Theo quy hoạch giao thông, đường Thống Nhất sẽ mở rộng lên 32 mét, là tuyến đường kết nối trung tâm TP.Dĩ An với khu vực bến xe Miền Đông mới, vùng lõi trung tâm TP.Thủ Đức và cảng Cát Lái.

Giá từ 1,5 tỷ đồng, căn hộ Bcons Plaza là "hàng hiếm" - 2

Bcons Plaza tọa lạc ngay khu vực dịch vụ phong phú, thuận tiện về giao thông

Tọa lạc ở vị trí này, cư dân sinh sống tại Bcons Plaza dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành TP.Dĩ An cũng như nhanh chóng kết nối vào TP.HCM qua nhiều hướng giao thông huyết mạch.

TP.Dĩ An tiếp giáp với TP.Thủ Đức, đây là một trong những đô thị vệ tinh của TP.HCM nên được đầu tư mạnh cho hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội. Nhờ vậy, so với các khu vực khác, TP.Dĩ An lợi thế vượt trội hơn hẳn, không chỉ nhanh chóng thụ hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ của TP.Thủ Đức (TP.HCM) mà cũng đã sở hữu chuỗi dịch vụ tiện ích tại chỗ phong phú.

Bcons Plaza có giá từ 1,5 tỷ đồng

Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng đến hơn 1,6 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, các dự án của Tập đoàn Bcons đã ghi dấu cho khu vực cửa ngõ TP.Dĩ An-TP.Thủ Đức còn nguồn cung căn hộ được xem là hàng hiếm trên thị trường hiện nay.

Đến nay, ngay đến căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng/căn cũng đã không còn tìm được tại thị trường khu vực TP.Thủ Đức. Minh chứng cho điều này có thể nhìn vào giá chào bán của dự án tọa lạc trên đường Võ Văn Ngân (TP.Thủ Đức) vừa đưa ra thị trường đầu năm nay, với giá khởi điểm từ 80-90 triệu đồng/m2, hay như giá sang nhượng của một dự án khác nằm gần phía ngã tư Bình Thái đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao nhà cũng có giá từ trên 2 tỷ đồng/căn.

Giá từ 1,5 tỷ đồng, căn hộ Bcons Plaza là "hàng hiếm" - 3

Không gian mảng xanh ngay khu căn hộ Bcons Plaza

Ngay đến mặt bằng giá nhà ở tại thị trường TP.Dĩ An cũng trong xu  thế tăng. Nếu như cách đây 2-3 năm, người mua dễ dàng tìm được dự án căn hộ giá khoảng 22-25 triêụ đồng/m2, nhưng giờ đây, đa phần các dự án mới đều đã công bố mức giá gấp rưỡi, khiến mặt bằng giá căn hộ hiện tại đang đứng ở mức từ 35-40 triệu đồng/m2.

Vì vậy, ở thời điểm này, nếu trên thị trường có dự án căn hộ nào chào bán ở ngưỡng giá từ 1,5 tỷ đồng đến hơn 1,6 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ (tương đương từ 30 triệu đồng/m2) chính là “hàng hiếm”.

Tiến độ đảm bảo, pháp lý đầy đủ

Ngoài vị trí đắc giá, Bcons Plaza còn nổi trội hơn về yếu tố pháp lý. Hiện tại, Bcons Plaza đã được phép huy động vốn của người mua nhà.

Dự án không bị thế chấp ngân hàng, điều này sẽ đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như thời gian ra sổ sở hữu cho từng căn hộ ngay sau khi bàn giao.

Đến đầu tháng 6/2021, công trình đang triển khai thi công các hạng mục xây dựng phần thân các khối căn hộ.

Như dự kiến của Tập đoàn Bcons, thời gian thi công Bcons Plaza trong 14 tháng tháng, đến tháng 3/2022 công trình sẽ cất nóc và trong quý 4/2022 sẽ bàn giao căn hộ đến với khách hàng.

Dân Việt

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục