Nhịp cầu doanh nghiệp

Doanh số thấp, Toyota Wigo được nâng cấp ‘đấu’ VinFast Fadil

Toyota Wigo phiên bản G vừa được nâng cấp thêm hệ thống giải trí với màn hình giải trí cảm ứng kết nối điện thoại thông minh.

Trước sức ép đến từ các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc như: VinFast Fadil, Kia Morning hay Hyundai Grand i10, mới đây, nhà phân phối Toyota Việt Nam đã tiếp tục nâng cấp cho mẫu xe Wigo nhằm thu hút khách hàng.

Theo đó, Toyota Wigo phiên bản G được nâng cấp thêm hệ thống giải trí với màn hình giải trí cảm ứng kết nối điện thoại thông minh.

Trước đó không lâu, Wigo cũng từng được Toyota Việt Nam nâng cấp cải tiến và bổ sung nhiều tiện ích cho người sử dụng trên cả hai phiên bản (AT&MT) như: chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm, điều khiển điều hòa được nâng cấp từ dạng núm xoay lên nút bấm và giao diện màn hình điện tử.

Chương trình ưu đãi của Wigo trong tháng 6/2021

Cũng trong tháng 6/2021, để lôi kéo khách hàng, nhà phân phối còn tung ra chương trình ưu đãi giảm 20 triệu đồng, bao gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng và gói bảo hành chính hãng 5 năm.

Trong khi đó, khách hàng khi mua xe Toyota Wigo trong tháng 6/2021 phiên bản E sẽ nhận được gói ưu đãi bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 150.000 km.

Trên thị trường, Toyota Wigo phiên bản E và G sử dụng động cơ cũ là loại 4 xi-lanh, dung tích 1,2 lít, sản sinh ra công suất 86 mã lực và mô-men xoắn cực đại 107 Nm, đi kèm là hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp.

Trong đó, phiên bản Wigo E sử dụng hộp số sàn 5 cấp và phiên bản G dùng hộp số tự động 4 cấp. Giá bán của Wigo E và Wigo G lần lượt là: 352 triệu đồng và 385 triệu đồng.

Toyota Wigo mới đạt tiêu chuẩn an toàn 4 sao ASEAN NCAP với trang bị những tính năng an toàn bị động và chủ động như: 2 túi khí, dây đai 3 điểm tại 5 vị trí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD.

Xếp hạng ở phân khúc xe hạng A trong tháng 4/2021, doanh số của Toyota Wigo xếp dưới chiếu các đối thủ VinFast Fadil, Hyundai Grand i10 và Kia Morning.

Cụ thể, doanh số của Wigo trong tháng 4 là 292 chiếc, trong khi các đối thủ có doanh số lần lượt là: VinFast Fadil doanh số 1.559 chiếc, Hyundai Grand i10 doanh số 1.212 chiếc và Kia Morning doanh số 423 chiếc.

MINH ĐỨC

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục