Nhịp cầu doanh nghiệp

Điều gì khiến VinWonders Phú Quốc được kỳ vọng thành công?

Mô hình công viên chủ đề đã chứng minh khả năng hút khách trên khắp thế giới. Vừa trình làng tại Việt Nam, VinWonders Phú Quốc được kỳ vọng có cơ hội thành công cao.

Các công viên chủ đề ở Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản, Singapore đều là điểm đến hút khách. Tại Việt Nam, VinWonders Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup ra mắt vào đầu tháng 6 đã gây ấn tượng với du khách trong nước và khu vực.

Công viên chủ đề thuộc hàng lớn nhất Việt Nam này có diện tích lên đến 50 ha. Với 6 phân khu tượng trưng cho 6 lãnh địa, cùng 12 chủ đề đặc sắc lấy cảm hứng từ các nền văn minh nổi tiếng của nhân loại, VinWonders Phú Quốc đã tái hiện những câu chuyện cổ tích một cách sống động và chân thực. Mức đầu tư và dấu ấn văn hóa - nghệ thuật của VinWonders Phú Quốc được đánh giá là không thua kém các công viên chủ đề lớn trên thế giới….

VinWonders Phú Quốc còn sở hữu Cung điện hải vương với bể thủy cung có thể tích lên đến 15.500 m3, cùng khu bảo tàng sinh vật biển ba tầng với diện tích 15.000 m2/tầng - công trình được thiết kế bởi hai đơn vị uy tín là Legacy GGE (Mỹ) và AAT (Australia).

Một điểm cộng nữa là vé vào cửa VinWonders Phú Quốc thấp hơn so với các công viên giải trí nổi tiếng trong khu vực, đem đến cơ hội vui chơi cho nhiều du khách và gia đình.

Với quy mô, mức độ đầu tư ấn tượng và giá vé hợp túi tiền, công viên chủ đề trên đảo ngọc được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế, góp phần phát triển du lịch địa phương.

VinWonders Phu Quoc anh 2

Thành phố giải trí, mua sắm “không ngủ” - Grand World Phú Quốc dự kiến khai trương quý 4 năm nay.

Ngoài ra, các dịch vụ, tiện ích hấp dẫn khác nằm trong tổ hợp Grand World Phú Quốc liền kề cũng sẽ góp phần đem lại cho khách tham quan những trải nghiệm khó quên. Các điểm check-in đặc sắc như kênh đào Venice, công viên nghệ thuật đương đại Urban Park, cổng lâu đài tráng lệ, show diễn thực cảnh Tinh hoa Việt Nam, bảo tàng Gấu Teddy, lễ hội Carnival đường phố, tiệc âm nhạc tại quảng trường biển... đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng, phù hợp với mức chi tiêu của mọi đối tượng du khách.

Theo các chuyên gia kinh tế, khi có những điểm nhấn du lịch đặc sắc, du khách đến với Phú Quốc sẽ muốn kéo dài thời gian lưu trú để tận hưởng hết các trò chơi, show diễn, trải nghiệm mới lạ… Bởi vậy, tiềm năng và triển vọng phát triển BĐS tại của khu vực này là rất lớn.

Sự ra đời của công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc đã tạo nên lợi thế cho chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm, thưởng thức nghệ thuật, ẩm thực, khám phá thiên nhiên… như Grand World, Corona Resort & Casino Phú Quốc, Vinpearl Safari... Chủ đầu tư Grand World Phú Quốc đang triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn với cam kết tiền thuê 5%/năm trong 2 năm đầu tiên đối với shop thương mại, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm đối với condotel, giúp nhà đầu tư an tâm với khả năng sinh lời ổn định.

TINH HOA

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục