Nhịp cầu doanh nghiệp

Điện thoại gập Huawei P50 Pocket không khe hở

P50 Pocket là chiếc điện thoại gập dọc dạng vỏ sò đầu tiên của Huawei. Nó có thiết kế gập mở tương tự Galaxy Z Flip nói chung. Điểm nhấn và ưu điểm hơn của chiếc máy này đó là cơ cấu bản lề giúp máy đóng lại mà không có khe hở, màn hình ngoại hình tròn làm được nhiều thứ và cụm camera được đầu tư.


Huawei P50 Pocket có 3 phiên bản màu sắc là trắng, đen và vàng, mỗi bản đều sẽ được thiết kế với dạng hoa văn khác nhau. Con máy mình trên tay là bản màu vàng trông sang và nổi bật.

tren tay Huawei P50 Pocket-3.jpg
Mặt lưng máy ở cả nửa trên và dưới đều có hoa văn dạng như hình chiếc lá nổi lên trên sắc vàng sáng bóng tạo nên vẻ ngoài lấp lánh.

tren tay Huawei P50 Pocket -2-5.jpg

Cụm camera và màn hình phụ đều có hình tròn và xếp cùng phía với nhau. Màn hình phụ sử dụng tấm nền OLED có kích thước 1inch, hiển thị hình nền với thời gian và hỗ trợ một vài ứng dụng điều chỉnh nhanh như nhạc, máy ảnh, thời tiết,…

tren tay Huawei P50 Pocket -2-7.jpg
Thông qua màn hình phụ mình có thể chụp ảnh và quay video selfie bằng camera sau với chất lượng tốt nhất.

tren tay Huawei P50 Pocket -2-15.jpg
Ở giữa phần bản lề tiếp giáp giữa 2 phần trên dưới của máy có đặt logo Huawei, một hình ảnh gợi lên sự quen thuộc.

tren tay Huawei P50 Pocket -2-13.jpg
Các cạnh của máy được bo cong mềm mại, cạnh phải gồm nút nguồn tích hợp nhận diện vân tay và nút tăng giảm âm lượng, cạnh trái có khay để SIM.

tren tay Huawei P50 Pocket-5.jpg
Cạnh dưới với cổng type C đặt giữa 2 dải loa ngoài.

tren tay Huawei P50 Pocket -2-14.jpg
Với công nghệ bản lề mới và cách làm riêng biệt, Huawei đã giải quyết được vấn đề khe hở khi gập máy. Như trên hình, đúng là chỗ bản lề không bị hở ra, 2 phần trên dưới của chiếc máy được xếp lại khá khít.

QUẢNG CÁO

Tinh tế

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục