Nhịp cầu doanh nghiệp

Đà Nẵng sắp có sân khấu Cầu Vồng phục vụ trẻ em

Sân khấu Cầu Vồng dành riêng phục vụ cho trẻ em. Các chương trình kịch tương tác như Ngày xửa ngày xưa sẽ được trình diễn.

Trong nhiều năm trở lại đây, Công ty CP Bảo Nguyên Food & Event đã được biết đến với tư cách là đơn vị khai thác và vận hành thành công sân khấu cộng đồng BNF tại công viên biển Đông.

Đơn vị đã tổ chức hàng nghìn chương trình lớn nhỏ, trong đó có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, phục vụ và tạo được ấn tượng tốt đẹp với hàng triệu lượt khách du lịch và nhân dân địa phương.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ phục vụ cộng đồng, trong tháng 7/2020, Công ty CP Bảo Nguyên Food & Event ra mắt sân khấu Cầu Vồng, một sân chơi dành riêng cho các em thiếu nhi tại nhà hát BNF, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Các em đến tham gia được vui chơi cùng các nhân vật siêu anh hùng, được xem múa lân, cùng tham gia vào các trò chơi tập thể mang tính giáo dục cao và thưởng thức chương trình kịch tương tác “Ngày xửa ngày xưa” do nghệ sĩ Quang Kỳ và tập thể diễn viên nhà hát biểu diễn.

Ngoài ra, các em còn được tự do lựa chọn một món đồ chơi từ núi quà tặng của chương trình, trong lúc phụ huynh được thoải mái thưởng thức 1 phần thức uống hoàn toàn miễn phí.

Không nằm ngoài tôn chỉ của công ty xuyên suốt quá trình kinh doanh từ trước đến nay, là “đem lại giá trị và lợi ích thụ hưởng văn hóa thực sự cho xã hội”, chương trình được đầu tư cẩn thận và chăm chút kỹ lưỡng, nhằm mang đến những gì tốt nhất cho các em nhỏ tại Đà Nẵng.

 

MINH HÀ

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục