Nhịp cầu doanh nghiệp

Đà Nẵng: Nền tảng khai báo y tế của Bệnh viện Gia Đình được nhiều bệnh viện quan tâm

Nền tảng khai báo y tế online do đội ngũ công nghệ thông tin FAMILY phát triển giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, rút ngắn quy trình khi đến khám, chữa bệnh trong mùa dịch, giúp bệnh viện kiểm soát tốt hoạt động phân luồng, cách ly cũng như đưa ra những phản ứng nhanh, tránh tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Nền tảng khai báo y tế của Bệnh viện ĐK Gia Đình được nhiều bệnh viện quan tâm

Sau khi hoàn thành thử nghiệm, Ban lãnh đạo BV ĐK Gia Đình (Đà Nẵng) đã chủ trương chia sẻ miễn phí nền tảng kê khai y tế online cho tất cả các bệnh viện bạn nếu quan tâm, như một hình thức hỗ trợ nhau trong mùa dịch bệnh. Nhờ vậy, các bệnh viện bạn sẽ không tốn thời gian, công sức và chi phí xây dựng hệ thống kê khai online từ đầu. Thay vào đó, tận dụng nền tảng sẵn có của Bệnh viện ĐK Gia Đình, điều chỉnh một số yếu tố liên quan đến quy trình của mỗi đơn vị là có thể đưa vào sử dụng.

Hiện tại có khoảng 10 bệnh viện liên hệ quan tâm đến việc chia sẻ này, không chỉ giới hạn ở khu vực Đà Nẵng, mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Hạ Long,…

Những minh chứng tích cực khi ứng dụng nền tảng khai báo y tế online tại Bệnh viện 199

Chỉ sau 1 tuần kết nối giữa đội ngũ kĩ thuật hai bên, từ ngày 1/5/2020, Bệnh viện 199 đã chính thức áp dụng nền tảng khai báo y tế của FAMILY vào công tác phòng dịch, nhằm tăng cường hiệu quả sàng lọc, hỗ trợ đội ngũ y tế dễ dàng phát hiện nhanh các yếu tố nguy cơ trong khám và điều trị.

“Sau hơn 1 tuần triển khai nền tảng khai báo y tế FAMILY vào công tác sàng lọc tại Bệnh viện 199 đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ người bệnh cũng như trong công tác quản lý.”, BS.CKI. Võ Thị Hồng Hướng - Đại diện Bệnh viện 199 chia sẻ.

Nền tảng khai báo y tế online FAMILY đồng thời giảm thiểu bớt khối lượng công việc phát sinh của nhân viên y tế Bệnh viện 199 trong việc kiểm soát tình hình thông tin dịch tễ của người bệnh vào mùa dịch. 

Người dân khai báo y tế tại Bệnh viện Gia Đình 

Bệnh viện ĐK Gia Đình sẵn sàng tiếp tục chia sẻ ứng dụng kê khai y tế trong giai đoạn phòng ngừa dịch bệnh

Tính tới thời điểm này, vẫn còn không ít bệnh viện đang tìm kiếm những phương pháp tiện ích, nhằm cải thiện công tác phân luồng cách ly, để giảm bớt được những “gánh lo” cho đội ngũ y tế, và sự căng thẳng của người bệnh khi đến bệnh viện,…Trước những lo lắng chung ấy, FAMILY vẫn tích cực chia sẻ nền tảng công nghệ khai báo y tế online đến các bệnh viện bạn. 

Với tinh thần sẵn sàng hỗ trợ các bệnh viện bạn tái sử dụng nền tảng công nghệ sẵn có, đội ngũ CNTT FAMILY luôn nỗ lực để nhanh chóng triển khai công nghệ vào công tác phòng dịch tại bệnh viện bạn, nâng cao chất lượng sàng lọc và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

MINH NGỌC

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục