Nhịp cầu doanh nghiệp

Công ty mẹ của Vietnamobile muốn lấn sân sang bất động sản, khách sạn, resort

Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) kỳ vọng sẽ lấn sân sang các mảng thị trường khác như bất động sản công nghiệp, khách sạn cao tầng, resort, khu dân cư.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập mới đây, lãnh đạo Hanoi Telecom khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin nhằm đa dạng hoá danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

Doanh nghiệp này cũng sẽ tiếp tục xây dựng Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại nhằm phục vụ thị trường dữ liệu trong nước và mở rộng sang các quốc gia trên thế giới.

Ngoài mảng dịch vụ công nghệ thông tin, Hanoi Telecom cũng muốn biến logistics trở thành một ngành kinh doanh mũi nhọn. Đặc biệt, doanh nghiệp này đang muốn lấn sân sang các mảng thị trường khác như bất động sản công nghiệp, khách sạn cao tầng, resort, khu dân cư...

Bên cạnh đó, lãnh đạo Hanoi Telecom cũng tiết lộ về kế hoạch thành lập học viện đào tạo về công nghệ với sứ mệnh dẫn dắt cho thế hệ trẻ tiên phong về công nghệ.

Hanoi Telecom thành lập ngày 2/5/2001, với số vốn điều lệ là 1.600 tỷ đồng. Doanh nghiệp này được biết đến với vai trò là công ty mẹ của Vietnamobile và công ty bảo mật VNCS. Đây cũng là doanh nghiệp sở hữu ecoDC - Data Center đầu tiên tại Việt Nam đạt 2 tiêu chuẩn Uptime Tier 3 cả về thiết kế và xây dựng.

NGỌC LƯU
Vietnamfinance

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục