Nhịp cầu doanh nghiệp

Chuỗi F&B đầu tiên của Việt Nam Chuk Chuk sắp xuất ngoại

Theo kế hoạch, chuỗi F&B Chuk Chuk sẽ có mặt tại tất cả các trung tâm thương mại của Central Retail trong năm 2020 và sớm có mặt tại thị trường Thái Lan.

Tập đoàn KIDO (KDC) và Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược, nhằm hợp tác đầu tư phát triển ở mảng bán lẻ với chuỗi F&B Chuk Chuk.

Theo đó, KIDO sẽ đưa chuỗi F&B Chuck Chuck vào chuỗi trung tâm thương mại GO!, Big C và Tops Market. Ngay sau buổi ký kết, dự kiến trong tháng 12 đến trước Tết Nguyên đán, KIDO sẽ chính thức khai trương hơn 10 cửa hàng của Chuk Chuk, nằm trong các trung tâm thương mại thuộc hệ thống của Central Retail.

Theo ông Trần Lệ Nguyên, Phó Chủ tịch HĐQT KIDO, Chuk Chuk sẽ được nhân rộng và có mặt tại tất cả các trung tâm thương mại của Central Retail tại Việt Nam trong năm 2022. Trong các giai đoạn tiếp theo của hợp tác, 2 bên sẽ đồng hành với triển vọng mở rộng đưa Chuk Chuk cũng như các sản phẩm thiết yếu của KIDO qua thị trường Thái Lan và các nước khác trong khu vực.

Đáng chú ý là kế hoạch phát triển mở rộng Chuk Chuk đi cùng Central Retail thời gian tới sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp bởi Tập đoàn FPT trong việc chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ, hoàn thiện hệ thống thông tin quản trị (MIS), tập trung toàn bộ dữ liệu (Big Data) và ứng dụng chuyển đổi số (Digital Transformation).

Thông qua sự hỗ trợ này, Chuk Chuk có thể dễ dàng quản lý và phát triển cùng Central Retail trên toàn quốc, mở rộng sang Thái Lan và các nước trong khu vực.

Được biết, tại Việt Nam, Central Retail đang sở hữu danh mục thương hiệu bán lẻ đa dạng với hơn 290 cửa hàng, 39 trung tâm thương mại đặt tại nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc sẽ là bệ phóng giúp sản phẩm của KIDO đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

HÀI HỒ
Sài Gòn đầu tư

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục