Nhịp cầu doanh nghiệp

Bỏ túi những quán cafe Bohemian độc đáo ở Hà Nội

Cafe Bohemian mang lại cho bạn những cảm giác thoải mái và phóng khoáng nhất với lựa chọn và sắp xếp nội thất. Bạn có thể đến đây để tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cafe Bohemian hay là chủ nghĩa Bohemian là nói đến một cuộc sống tự do, phóng túng và không theo một nguyên tắc xã hội nào. Không gian cafe Bohemian chính là nơi dành cho những người yêu thích sự tự do thoải mái đó. Điều đặc biệt trong không gian này chính là cách lựa chọn và bố trí nội thất. Tất cả đều mang tính chất nghệ thuật, nhìn bên ngoài thì có vẻ không liên quan, trang trí rất ngẫu hứng nhưng tổng thể lại ăn nhập và rất tinh tế.

Auden Coffee

Địa chỉ: Số 10 Trung Phụng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Giá: 20.000 – 40.000 VNĐ

Thời gian: 8:30 – 22:30

Auden Coffee sở hữu cho mình một trông màu trầm đậm chất nghệ thuật. Mỗi góc lại mang đến một cảm hứng khác nhau vừa có sự thân thuộc vừa mang lại những cảm giác xa lạ. Đến với Auden Coffee bạn có thể ngồi đây cả ngày mà không thấy chán.

cafe- Bohemian- 2
cafe- Bohemian- 1
cafe- Bohemian- 4
cafe- Bohemian- 5

Eden Coffee

Địa chỉ: Số 2 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá:30.000 -65. 000 VNĐ

Thời gian: 8:00 – 22: 00

Eden Coffee sở hữu  hai không gian là trong nhà và ngoài trời. Không gian bên trong, bao gồm 2 tầng dưới sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, đầm ấm, lạ mắt và đầy tính nghệ thuật. Bạn có thể ngồi ở đó và nhìn ra phía Nhà thờ lớn hay ngắm cảnh quan xung quanh. Còn không gian sân thượng thì để bạn được ngồi hòa mình với thiên nhiên. Buổi tối tìm đến cafe Bohemian hay Eden Coffee thì vô cùng lãng mạn, sẽ là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi.

cafe- Bohemian- 6
cafe- Bohemian- 7
cafe- Bohemian- 10
cafe- Bohemian- 8
cafe- Bohemian- 11

The Shelter Cafe

Địa chỉ: Số 56, ngõ 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

 

Giá: 20.000 – 55.000 VNĐ

Thời gian: 8:00 -23:00

The Shelter Cafe là không gian đậm chất Bohemian nhất, bạn sẽ thấy được sự tự do và phóng khoáng của quán cafe này. Đặc biệt là đưa bạn về với thế giới của nghệ thuật Ai Cập cổ và thổ cẩm. Không gian ở đây khá nhỏ nhưng mỗi góc lại mang đến một hình ảnh đầy mới lạ. Bật mí cho bạn khi muốn đến đây để chụp ảnh thì nên mang quần áo có tông trầm một chút, đảm bảo lên ảnh là xinh lung linh.

cafe- Bohemian- 13
cafe- Bohemian- 14
cafe- Bohemian- 15
Những không gian phóng khoáng và tự do cho bạn thả hồn mình cả ngày mà không thấy chán

Những không gian phóng khoáng và tự do cho bạn thả hồn mình cả ngày mà không thấy chán

 
MINH HẢI

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục