Nhịp cầu doanh nghiệp

Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng ra mắt trung tâm nội soi chẩn đoán đầu tiên khu vực miền Trung


Ngày 15/1/2022, Trung tâm nội soi chẩn đoán Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng chính thức khai trương, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, điều trị chất lượng cao và giá thành hợp lý.

“Tất cả cho sức khỏe của bạn” là mục tiêu hàng đầu mà BVĐK Tâm Trí Đà Nẵng đã cam kết với bệnh nhân. Khai trương Trung tâm Nội soi chẩn đoán hôm nay (15.01.2022) là món quà đầu năm mà Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng muốn dành tặng cho quý bệnh nhân nhằm tri ân những Bệnh nhân đã tin tưởng chọn BVTTĐN làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình” Chia sẻ của Bs Võ Văn Thu - Giám đốc điều hành của BVĐKTTĐN trong buổi khai trương TTNS của bệnh viện.

Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng không chỉ đầu tư trang thiết bị hiện đại mà còn kết hợp với các chuyên gia, các GS, TS của khoa y trường ĐHPCT có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi chẩn đoán và can thiệp nhất là nội soi dạ dày, đại tràng, ruột non…

Trong buổi lễ khai trương PGS-TS-Bs Lê Quang Quốc Ánh - chủ nhiệm bộ môn giải phẫu khoa y ĐHPCT đã chia sẻ: “ Với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, từ nội soi tiêu hóa thông thường đến ứng dụng công nghệ thông minh trong tầm soát ung thư sớm và đặc biệt nôi soi tiêu hóa bằng viên nang… là bước đi tiên phong trong lĩnh vực nội soi chẩn đoán và can thiệp, đồng thời PGS-TS-Bs Lê Quang Quốc Ánh cam  kết  đồng hành cùng Bệnh viện Tâm Trí để tham gia khám và điều trị cũng như cố vấn chuyên môn cho các Bác sĩ, phục vụ giảng dạy sinh viên tại BVTT trong thời gian tới.

Điểm nổi bật trong lĩnh vực nội soi đường tiêu hóa không đau đó là nội soi viên nang. Đây là phương pháp nội soi tiên tiến, không can thiệp, thủ thuật an toàn, hiệu quả, bệnh nhân chỉ cần uống viên nang có gắn camera, trong quá trình viên nang di duyển, hệ thống sẽ cập nhật toàn bộ hình ảnh nội soi, giúp Bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý  một cách chính xác.

Phương pháp nội soi bằng viên nang, không xâm lấn cũng được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng bệnh nhân, kể cả bệnh nhân lớn tuổi, yếu, bệnh nhân tim mạch hay những bệnh nhân mẫn cảm không thể thực hiện nội soi bằng phương pháp cổ điển được.

Phương pháp không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào cho người nội soi. Chức năng nổi bật của phương pháp nội soi viên nang là sử dụng để kiểm tra và xác định những vị trí chảy máy ẩn trong ruột, theo dõi khối u trong ruột non.

Điểm nổi bật thứ 2 đó là các Trang thiết bị của Trung tâm Nội soi – BVĐKTTĐN ứng dụng công nghệ AI trong chẩn đoán ưng thư sớm, đồng thời đội ngũ nhân viên của trung tâm có nhiều kinh nghiệm, tậm tâm luôn sẵn sàng phụng sự bệnh nhân.

Với tất cả các yếu tố hàng đầu trên cùng phương châm “Người bệnh là trung tâm”, các y bác sĩ, nhân viên BVĐK Tâm Trí mong muốn được mang lại những giây phút hài lòng nhất đến từng khách hàng ngay từ những bước chân đầu tiên vào bệnh viện.

Việc có thêm một Trung tâm chuyên khoa trong bệnh viện với năng lực và chất lượng chuyên môn cao sẽ là một điểm cộng cho Hệ thống y khoa Tâm Trí góp phần nâng cao chất lượng chữa bệnh tại TP. Đà Nẵng và khu vực Miền Trung đồng thời giúp việc bảo vệ sức khỏe của người dân TP. Đà Nẵng ngày một tốt hơn.

 

NGỌC MINH

Bài liên quan

Ý kiến của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.
Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục